5 khoảnh khắc đáng sợ của các nhân vật nữ trong thế giới siêu anh hùng

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những giây khắc đáng sợ của những cô nàng xinh đẹp trong toàn cầu truyện tranh Maverl, DC.

Batgirl đánh Joker – quân thù cô căm tức nhất

5 khoảnh khắc đáng sợ của các nhân vật nữ trong thế giới siêu anh hùng

Trong tác phẩm The Killing Joke, nhân vật phản diện Joker muốn cho Batman thấy rằng đề cập cả bất khuất chân chính cũng sẽ có thể bị biến thành 1 con quỷ không có đức nên hắn đã giết thịt Batgirl.

May mắn là cô không chết hẳn và chỉ bị liệt mà thôi. Sau đó, Barbara Gordon đã trải qua nhiều ca giải phẫu để lấy lại người mạnh của mình và tiếp diễn với vai trò Batgirl. Trong Batgirl # 15, cô nàng đã có thời cơ để gặp lại con mãnh thú từng hủy hoại cuộc thế mình. Mặc dù không giết thịt Joker nhưng cô cũng đánh cho hắn 1 trận thừa sống thiếu chết.

Wonder Woman siết cổ Maxwell Lord

5 khoảnh khắc đáng sợ của các nhân vật nữ trong thế giới siêu anh hùng

Nàng công chúa xinh đẹp tộc Amazon cũng từng không ít lần gây sốc cho fan bởi những hành động bạo lực, trái với hình ảnh hiền lành mà ai cũng biết.

Điển nghe đâu trong loạt truyện Sacrifice, Wonder Woman Vol 2 # 21, khi gã tỷ phú tuấn kiệt Maxwell Lord lừa Superman rằng những người thân yêu của anh đang bị tiến công bởi Justice League. Kết quả là Batman bị thương nặng và Wonder Woman đã phải đứng lên chống lại Superman với trận giao chiến được Lords phát sóng trực tiếp.

Muốn cứu đồng tổ của mình, Wonder Woman sử dụng Dây thừng Sự thật siết chặt cổ buộc Maxwell Lords phải khai ra cách hóa giải thuật thôi miên. Maxwell Lords đề cập rằng, chỉ có cách giết thịt hắn Superman mới được đánh tháo. Hiểu được mình cần phải khiến cho gì, Wonder Woman không ngại ngần sử dụng tay siết chặt cổ Maxwell Lord.

Dark Phoenix giết thịt chết 5 tỷ người

5 khoảnh khắc đáng sợ của các nhân vật nữ trong thế giới siêu anh hùng

Dark Phoenix là thực thể năng lượng với chỉ tiêu hủy diệt sự sống trong vũ trụ. Sau khi Jean Grey hợp tác với Dark Phoenix, cặp bài trùng này đã trở thành 1 trong những ác nhân gây khiếp sợ nhất của giới truyện tranh.

Sống – chết – và hồi sinh, đó là vòng lặp oan trái đối với Jean Grey khi Dark Phoenix hòa hợp và cộng sinh với cô. Trong Uncanny X-Men # 135, sau thời điểm Jean Gray hy sinh để cứu các bạn đồng tổ của mình, Dark Phoenix chiếm hữu lấy cô trỗi dậy và xoá sổ 1 hành tinh với 5 tỷ dân trong 1 chớp mắt.

Catwoman bắn Black Mask

5 khoảnh khắc đáng sợ của các nhân vật nữ trong thế giới siêu anh hùng

Catwoman tên thật là Selina Kyle, thường được biết đến như 1 nhân vật phản bất khuất, 1 siêu tù hãm chuyên trộm đồ nữ trang ở Gotham City và nhân tình của Batman.

Trong truyện tranh solo của Catwoman, Catwoman # 52, cô đã chọn cách bắn chết tên trùm tù hãm Black Mask khi tóm được hắn thay vì giao nộp hắn cho cảnh sát. Hành động này trở thành vết đen trong sự nghiệp của nàng mèo.

Harley Quinn buộc Deadshot mang mặt nạ giống Joker

5 khoảnh khắc đáng sợ của các nhân vật nữ trong thế giới siêu anh hùng

Harleen Quinzel là 1 thầy thuốc tâm lý tù hãm khiến cho việc ở Arkham Asylum (Nhà thương điên Arkham). Trong những lần tiếp xúc với Joker khi hắn bị giam cấm ở đây, cô đã đem lòng yêu hắn (Harleen cảm thấy tậu được sự đồng cảm từ Joker bởi vì cô có 1 tuổi thơ không hạnh phúc). Cô đổi thay cách ăn mặc, đổi thay giọng đề cập và tác phong, trở thành cộng sự số 1 kế bên Joker, tạo nên cặp đôi điều tiếng bậc nhất trong toàn cầu truyện tranh.

Một cảnh trong Suicide Squad Vol. 4 #7, Harleen Quinzel đã trói Deadshot trên ghế và cưỡng ép hắn mang mang mặt nạ giống Joker và sử dụng rất nhiều từ ngữ thô thiển, hành động bạo lực khiến cho người xem cảm thấy khiếp sợ.

Bên cạnh Wonder Woman, đây là 9 siêu bất khuất được yêu thích nhất hiện giờ của DC
admin
admin