Làm sao để khắc phục link xem trực tiếp bóng đá bị giật lag?

Khó chịu nhất của người hâm mộ khi ngồi trước màn hình tivi, điện thoại, máy tính hay ipad để xem truc tiep bong da là hiện tượng đứng hình, giật lag. Một trận đấu 90 phút chắc chắn sẽ không trọn vẹn khi bị ngắt quãng đúng không? Vậy làm sao để khắc phục link xem trực tiếp bóng đá bị giật lag? Bí quyết nằm ngay dưới đây.

Tại sao có hiện tượng giật lag khi xem trực tiếp bóng đá?

Không thể nói trước điều gì khi bắt đầu vào một trận bóng đá trực tiếp. Mọi thứ có khi đã được chuẩn bị sẵn sàng, tuy nhiên do một vài nguyên nhân khách quan hay chủ quan mà thường xảy ra hiện tượng giật lag. Có rất nhiều ý kiến phản hồi từ người hâm mộ là hiện tượng nghẽn mạng, giật lag, nguyên nhân là do:

  • Vào thời gian cao điểm, lượng người truy cập xem trực tiếp bóng đá quá lớn, có thể tăng đặc biệt gấp vài lần so với thời điểm tại đầu trận đấu. Do vậy, hiện tượng giật lag không thể tránh khỏi
  • Có thể là do đường truyền internet kém hoặc gặp sự cố giữa chừng
  • Do địa chỉ trực tiếp bóng đá cung cấp đường link kém, tải trang chậm
  • Do thiết bị của bạn đã lỗi thời, cấu hình kém…

Làm sao để khắc phục link xem trực tiếp bóng đá bị giật lag?

Hiện tượng này nếu xảy ra thường xuyên sẽ khiến bạn thực sự rất khó chịu và chán nản khi thưởng thức trận cầu mong đợi. Vì thế, hãy tìm cách khắc phục nó càng sớm càng tốt với những mẹo dưới đây:

  • Một là: Hãy kiểm tra đường truyền internet của bạn đảm bảo ổn định trước khi trận đấu diễn ra. Khắc phục tốc độ mạng hoặc di chuyển đến những nơi có điều kiện internet tốt như các quán cà phê để xem bóng đá trực tiếp.
  • Hai là: Khi có hiện tượng bị giật, bạn hãy thoát ra và truy cập lại theo link hay các đường link dự phòng để thưởng thức lại trận đấu
  • Ba là: Chọn đường link uy tín để xem. Hãy chọn những đường link đã có chỗ đứng vững chắc và được nhiều người hâm mộ truy cập. Những đường link này sẽ mang đến chất lượng đường truyền ổn định, hiếm có tình trạng giật lag hay gián đoạn trận đấu truc tiep bong da. Những địa chỉ này thường sử dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nên người dùng không phải lo lắng video bi giật lag và gián đoạn đột ngột. Với hệ thống máy chủ được tích hợp công nghệ thu hình xuất sắc, đảm bảo duy trì tốc độ đường truyền ổn định. Hình ảnh và video luôn đảm bảo mượt mà, không bị mờ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất.
  • Bốn là: Chọn đường truyền cao. Những kênh trực tiếp bóng đá online có đường truyền cao chắc chắn sẽ không xảy ra hoặc rất hiếm hiện tượng giật lag. Bạn không bao giờ có cảm giác bực bội vì thưởng thức trận bóng đá bị gián đoạn nếu chọn những đường link có tốc độ Bitrate cao. Các link có tốc độ 1200 kbps thường cho bạn trải nghiệm trận đấu khá rõ nét.

Nếu có điều kiện, hãy trang bị cho mình những thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất để có thể thưởng thức trận cầu trọn vẹn với cấu hình tốt bạn nhé. Chất lượng hình ảnh full HD cộng với độ phân giải tốt có thể cung cấp đến người dùng các video có hình ảnh rõ ràng, chân thực nhất, đỉnh nhất. Chúc bạn xem truc tiep bong da hài lòng tuyệt đối!

 

 

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING