Lý Tiểu Long: Cuộc Chiến Của Rồng – Tựa phim mới về thiên tài võ thuật Bruce Lee

Gần 1 nửa thế kỷ đã trôi qua tính từ lúc sau cái chết bất ngờ ở tuổi 32, Lý Tiểu Long vẫn được coi là 1 trong những người có tầm tác động lớn nhất đối với làng võ thuật toàn cầu. Ra rạp tháng 9 này, bộ phim điện ảnh mới nhất Birth Of Bruce Lee – Câu Truyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng được vun đắp dựa trên câu chuyện có thật về trận giao tranh huyền thoại của ông và Hoàng Trạch Dân. Qua trailer vừa được tung ra, khán giả sẽ đươc chứng kiến những pha võ thuật chân thật và quyến rũ của bộ phim.

Phân cảnh giao đấu huyền thoại của hai cao thủ được khắc họa trong phim

Phân cảnh giao tranh huyền thoại của hai cao thủ được khắc họa trong phim

Mùa xuân năm 1964, mang trong mình khát khao lăng xê võ thuật Trung Hoa cho phần lớn mọi người, Lý Tiểu Long bỗng trở thành cái gai trong mắt hội người Tàu tại San Francisco. Cũng chính vì điều này, Lý Tiểu Long đã nhận được lời thách đấu với cao thủ Bắc Thiếu lâm – Hoàng Trạch Dân. Sự Ra Đời Của Rồng sẽ theo chân huyền thoại Lý Tiểu Long trong khoảng thời kì anh chuẩn bị và tham dự vào trận đấu huyền thoại này.

Nam diễn viên Ngũ Doãn Long – người kế thừa xuất sắc nhất của vua kungfu Chân Tử Đan.

Nam diễn viên Ngũ Doãn Long – người kế thừa lý tưởng nhất của “vua kungfu” Chân Tử Đan.

Đến tận hiện giờ, kết quả của trận đấu vẫn còn rất nhiều bàn cãi, nhưng chẳng thể phủ nhận đây là sự kiện vang danh tên tuổi của Lý Tiểu Long cũng như đưa nền võ thuật Trung Hoa đến với giới võ toàn cầu. Cái tên Lý Tiểu Long mau chóng trở thành 1 thương hiệu, 1 biểu trưng trong văn hoá đại chúng có tầm tác động lan toả sâu rộng suốt thập kỉ 20.

Tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của Điện ảnh Mỹ và Trung Quốc, phim do đạo diễn George Nolfi chỉ đạo thực hành dựa trên kịch bản do bộ đôi tác giả từng nhận đề cử Oscar Stephen J. Rivele và Christopher Wilkinson chắp bút.

Ekip Mỹ - Trung trong một phân cảnh phim

Ekip Mỹ – Trung trong 1 phân cảnh phim

Vai diễn Lý Tiểu Long sẽ do diễn viên, đạo diễn kiêm chuyên gia dàn dựng võ thuật Ngũ Doãn Long đảm trách, đây sẽ là vai diễn mang tính thách thức nhất trong nghiệp diễn của anh. Ngoài ra cao thủ Hoàng Trạch Dân sẽ do diễn viên kỳ cựu người Trung Quốc Hạ Vũ đảm đương.

Lý Tiểu Long: Cuộc Chiến Của Rồng - Tựa phim mới về thiên tài võ thuật Bruce Lee

Câu Truyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 08.09.2017

Hài hước với loạt Poster phim Spider-man: Homecoming tại Trung Quốc
admin
admin