Giá của máy in thiệp cưới siêu tốc phụ thuộc các tiêu chí nào?

Ngày nay, ta khó có thể bắt gặp hình ảnh những tấm thiệp cưới được viết tỉ mẩn và trao tận tay người nhận. Bởi với thế kỉ XXI này, yêu cầu mọi thứ phải diễn ra nhanh chóng, vậy nên máy móc hiện đại dần lấp vào vị trí con người. Điều đó không phải là tước bỏ toàn bộ giá trị của các sản phẩm thủ công. Mà máy móc chỉ là thiết bị hỗ trợ con người, máy in thiệp cưới là một ví dụ sống động. Với mỗi loại máy này giá thành sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí khác nhau.

Các loại thiệp cưới được dùng nhiều trong một số năm gần đây

Mối quan tâm của người kinh doanh dịch vụ cưới hỏi không chỉ là máy in thiệp cưới giá bao nhiêu, công dụng của nó là gì,… mà còn cần chú trọng đến việc khách hàng muốn gì, mẫu mã của các thiệp sau khi in như thế nào:

Hình ảnh có liên quan

  • Năm 2018, có rất nhiều cặp đôi bị say đắm trước vẻ đẹp của loại thiệp cưới Greenery: Loại thiệp này thường được vẽ các hoa lá tỉ mẩn trên background xanh lá , toát lên vẻ tinh khôi, nhẹ nhàng và dịu mát.

  • Dạng thiệp dùng hiệu ứng màu nước: đây là sự kết hợp của nhiều đường nét tinh tế, mỏnh nhẹ, những vết màu loang, mang hơi hướng nghệ thuật biểu tượng đương đại. Làm được điều đó không hề dễ dàng, cần có máy in siêu tốc tốt, màu in chất lượng.

  • Loại giấy mời chân phương, gồm nhiều thứ dễ kiếm có trong đời sống như : mảnh gỗ nhỏ, giấy gió, dây ruy băng đơn sắc,… cũng là lựa chọn ưa thích của nhiều người trẻ.

Người làm dịch vụ sẽ phải thường xuyên cập nhật những xu hướng thiệp này để có thể đầu tư máy in thiệp cưới chuyên nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy in thiệp cưới siêu tốc

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của máy in nhưng cơ bản là dựa vào:

  • Yếu tố thứ nhất về độ mới hoặc cũ của máy in. Những chiếc máy đã dùng nhiều lần và có tuổi thọ cao, giá trị sử dụng chỉ còn từ 70- 80% chắc chắn gia máy in thiệp cưới siêu tốc sẽ thấp hơn nhiều so với những máy in mới nguyên, chưa được sử dụng lần nào.

Kết quả hình ảnh cho Máy in thiệp cưới

  • Yếu tố thứ hai là do các công dụng tích hợp mà Máy in thiệp cưới sở hữu. Càng nhiều lợi ích như: thời gian in tiết kiệm, màu mực sáng rõ, ít độc hại, thao tác nhanh gọn dễ dàng,… thì độ hot càng tăng. Dùng một chiếc máy mà khách hàng như được trải nghiệm công dụng của nhiều máy in cộng lại. Lợi ích nhiều thì giá thành cao là điều đương nhiên.

  • Một yếu tố khác là dựa vào uy tín của hãng cung cấp. Trên thị trường có rất nhiều hãng máy in siêu tốc nổi tiếng, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng như: Canon, HP, Riso, Epson,…Điều này là bởi, các hãng chất lượng sẽ luôn có chế độ bảo hành đầy đủ, xuất xứ của máy rõ ràng, công khai các thông số kĩ thuật,… để người dùng tiện theo dõi.

Nếu có nhu cầu mua Máy in thiệp cưới, khách hàng không nên nóng vội mà quyết định theo cảm tính. Tất cả phải dựa trên các đánh giá và nhiều yếu tố khách quan khác nhau, được tổng kết trên sách báo, tài liệu hoặc các web nổi tiếng như:

quintus95
quintus95