Những điểm nổi bật của nghĩa trang hoa viên tại Long Thành

Một nghĩa trang hoa viên được đánh giá chất lượng 5 sao tại Long Thành, nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng. Xem thử những điểm nổi bật của nghĩa trang hoa viên này nhé!

Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Quy hoạch nghĩa trang hoa viên lớn nhất Việt Nam
Quy hoạch nghĩa trang hoa viên lớn nhất Việt Nam

Được quy hoạch trên diện tích rộng tới 79 ha, nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng được xem là nghĩa trang hoa viên lớn nhất Việt Nam, một điểm đến được quan tâm cho nhu cầu đầu tư đất nghĩa trang đẹp.

Khi quỹ đất nghĩa trang ngày càng hạn hẹp thì các quy hoạch nghĩa trang đẹp ngày càng được quan tâm, vì nhu cầu không hề giảm mà ngày càng gia tăng, đặc biệt lại với 1 nghĩa trang công viên đẹp như Vĩnh Hằng Long Thành, khó để không 1 lần quan tâm tìm hiểu.

Quy hoạch ấn tượng với nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng

Sự kết hợp tinh tế của nghĩa trang với quy hoạch công viên cây xanh tạo cho nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng giá trị thẩm mỹ cao, mang nét mượt mà và thu hút của hoa viên cây xanh, lại trang nghiêm, yên bình và thanh tịnh của công viên cây xanh, xen lẫn các công trình kiến trúc tâm linh tuyệt vời.

Điểm đáng giá trong quy hoạch của hoa viên 5 sao này hẳn không thể không nhắc tới các công trình kiến trúc Phật giáo tâm linh đầy giá trị văn hóa và ý nghĩa nhân văn: Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức xây dựng trên diện tích 2 ha, gắn kết với vườn Thánh Tăng 18 vị La Hán, vườn Nhị Thập Tứ Hiếu nhắc nhở người đời về 24 tấm gương hiếu thảo vẹn toàn đáng noi theo, tượng Phật Thích Ca nằm nơi lưu trữ tro cốt của hàng trăm người đã khuất trong lòng Đức Phật… là nơi thăm viếng, hành hương tham quan và cúng bái cho khách tứ phương khi đến với hoa viên 5 sao Vĩnh Hằng.

Kết hợp các công trình kiến trúc tâm linh nổi bật
Kết hợp các công trình kiến trúc tâm linh nổi bật

Sản phẩm đa dạng tại hoa viên 5 sao Vĩnh Hằng

Quy hoạch lên 1 không gian xanh mướt, gọn gàng, thanh lịch, sạch sẽ, hoa viên 5 sao Vĩnh Hằng không chỉ khoác lên mình tấm áo thiên nhiên hài hòa, yên bình, tươi mát mà còn đánh tan cái cô quạnh, hiu hắt vốn thường thấy ở các nghĩa trang.

Với phân khu thông minh cùng hệ trục lưu thông thuận tiện, thông thoáng, việc viếng thăm và tham quan tại nghĩa trang công viên Vĩnh Hằng thật thoải mái và thuận tiện.

Quy hoạch riêng biệt các khu mộ đơn, khu mộ đôi, khu mộ cải táng, nổi bật với các phân lô dành cho khu mộ gia đình và sang trọng hàng đầu với các lăng mộ gia tộc.

Đến với hoa viên 5 sao Vĩnh Hằng, hẳn là tìm về vùng đất mẹ an lành, thiên nhiên tự do phóng khoáng, hội tụ sinh khí đất trời, mang long mạch âm uyên, phong thủy tuyệt vời để xây dựng ngôi nhà cuối cùng cho đời người.

Bên cạnh đó còn là các dịch vụ chăm sóc mộ phần, dịch vụ an táng, cúng giỗ vô cùng tiện lợi, được thực hiện với tấm lòng trân thành, mang lại niềm an ủi và hỗ trợ lớn lao cho người đã khuất và thân nhân các mộ phần.

Đến với nghĩa trang Vĩnh Hằnghoa viên 5 sao ấn tượng để dựng cất ngôi nhà cuối đời trường tồn, ấm cúng.

VN SHARING
VN SHARING