Các loại nước tẩy bồn cầu chuyên dụng nhất hiện nay

Nước tẩy bồn cầu, nước tẩy nhà vệ sinh chuyên dụng hiện nay là một trong những sản phẩm quen thuộc và cần thiết trong gia đình. Nếu bạn đi mua hàng tại quầy nước tẩy chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và hoa mắt trước vô vàn các nhãn hiệu, thương hiệu khác nhau.

Các thương hiệu thì vô cùng nhiều tuy nhiên để chọn được thương hiệu có uy tín, chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng thì không hề dễ dàng. Cùng TVS điểm qua một số sản phẩm, nước tẩy bồn cầu đang được ưa thích, được sử dụng nhiều trên thị trường dưới đây nhé!

(Bồn cầu, bệ vệ sinh lâu ngày bị đống cặn)

  1. Nước tẩy bồn cầu, nhà vệ sinh Vim

Vim là một trong những thương hiệu nước tẩy bồn cầu của Unilever một thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Vim có khả năng tẩy rửa các vết bẩn, mảng bám khá hiệu quả mà không làm hư hại gạch đá và các thiết bị trong nhà vệ sinh.

  1. Nước tẩy rửa Okey của Thái Lan

Nước tẩy rửa Okey của Thái Lan với vỏ ngoài màu hồng có công dụng tẩy rửa khá mạnh và khá là đươc ưa chuộng hiện nay. Với công thức tẩy rửa cực mạnh bạn có thể đánh bay mọi vết bẩn khi sử dụng sản phẩm này. Nhược điểm của sản phẩm này là mùi khá nồng, nên trong quá trình sử dụng bạn phải dùng cẩn thận tránh bị ngộ độc mùi thuốc tẩy.

  1. Nước tẩy Gift

Đây cũng là một dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam, nước tẩy gift có mùi khá nhẹ, tác dụng tẩy nên vết bẩn khá hiệu quả. Ngoài ra nước tẩy bồn cầu gift còn có các mùi tự nhiên khác nhau nên khi sử dụng bạn không còn quá ngần ngại về mùi của nước tẩy.

  1. Nước tẩy rửa Duck

Nước tẩy bồn cầu Duck hay nước tẩy rửa con vịt là một sản phẩm tẩy rửa cũng khác được ưa chuộng với giá thành phải chăng và công dụng tẩy rửa khá mạnh. Sản phẩm giúp bạn tẩy rửa những vết ố vàng, vết đen trong các kẽ, nền gạch, vết dầu mỡ,… khá hiệu quả.

  1. Nước tẩy bồn cầu HT01

Nước tẩy bồn cầu HT01 là loại nước tẩy chuyên dụng cho các vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng lâu ngày. Loại nước tẩy này được rất nhiều các công ty dịch vụ vệ sinh, hộ gia đình ưa chuộng bởi khả năng tẩy cực mạnh nhưng vẫn không ảnh hưởng tới chất men cũng như tuổi thọ của các thiết bị vệ sinh.

(Nước tẩy bồn cầu chuyên dụng HT01)

Ngoài công dụng tẩy bồn cầu, bạn có thể sử dụng HT01 để tẩy cặn canxi lâu ngày bám trên kính, gương trong nhà tắm. Vậy là với một chai nước tẩy bạn có thể sử dụng cho 2 mục đích khác nhau, quá tiện, tiết kiệm cho bạn và gia đình.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu của HT01, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại Tổng Vệ Sinh. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại hơn 30 cửa hàng phân phối trên khắp địa bàn tại Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.

 

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING