Chia sẻ bí quyết đặt Backlink free hiệu quả không tưởng

Đặt Backlink free bên trên các trang web như thế nào để hiệu quả là chuyện dễ mà khó. Bởi bạn cần có cho mình những bí quyết và tuyệt chiêu riêng. Nếu như mọi người vẫn chưa nắm được những kỹ năng quan trọng, hãy cập nhật các thông tin hữu ích ngay sau đây. 

Xem thêm: Dịch vụ SEO Website TPHCM

Đặt Backlink free trên trang mạng có lượng người dùng đông đảo 

Nếu nói về trang mạng có số lượng người dùng khủng ta phải nhắc đến Facebook. Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam và cả trên thế giới. Hầu như người người nhà nhà đều sử dụng Facebook để phục vụ cho nhu cầu giải trí và làm việc. Chính vì vậy việc đặt backlink free trên trang mạng xã hội sẽ cho hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Để quá trình đặt link liên kết được diễn ra thuận lợi, mọi người cần nắm được quy trình đặt Backlink trên Facebook. Bên trong quy trình này bao gồm các bước làm sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy sử dụng Gmail hoặc số điện thoại cá nhân để đăng ký cho mình một tài khoản trên trang mạng xã hội.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân rồi đi đến danh mục giới thiệu. Bên trong các danh mục cơ bản sẽ có phần “các trang web và liên kết xã hội” . Đó sẽ là nơi mà bạn cần đặt các backlink theo ý muốn của riêng mình.
  • Bước 3: Nhập địa chỉ Link liên kết của trang web muốn trỏ về vào trong danh mục tương ứng. Sau đó, bạn hãy tiến hành nhấn vào nút ok để cập nhật chỉnh sửa. 

Đặt Backlink free trên website có lượt share và search cao

Thông thường các trang web có lượt chia sẻ và tìm kiếm nhiều sẽ sở hữu chỉ số Page Rank rất cao. Đây là chỉ số cho thấy được độ uy tín của trang web xây dựng. Một khi trang web có được độ uy tín vượt trội, khả năng index số lượng lớn các dữ liệu sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, những trang web có chỉ số PR cao điển hình có thể kể đến là: vatgia.vn, lamchame.com, webtretho.com,…

Nói về cách đặt backlink bên trên các trang web uy tín, bước trình tự sẽ có sự khác biệt tùy vào từng website. Nếu như bạn lựa chọn trang vatgia.vn, mọi người chỉ cần cung cấp thông tin theo dạng hỏi đáp. Sau đó, cập nhật câu trả lời của mình để bài viết có chứa link dẫn hiện diện trên topsearch.

Đối với web lamchame.com và webtretho.com, bạn có thể đặt Backlink tên trong phần thông tin cá nhân. Quá trình này sẽ được hoàn tất nhanh chóng sau khi mọi người đăng ký thành viên thành công. 

Trong trường hợp cần được hỗ trợ đặt Backlink chuyên nghiệp hơn, bạn hãy liên hệ với công ty SEO Đỉnh. Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ đi Backlink trên tất cả các trang mạng và website uy tín.

Đến với SEO Đỉnh, quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình trong quá trình đặt Backlink Free hiệu quả. Bởi chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất cho người dùng gần xa. Đơn vị cam kết cung cấp hệ thống domain và mã nguồn đa dạng để gia tăng hiệu quả cho sản phẩm backlink.

VN SHARING
VN SHARING