Kem mắt có những loại nào? Sử dụng kem mắt thời điểm nào tốt nhất?

Thị trường mỹ phẩm đón nhận làn sóng không ngừng tăng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng khắp mọi nơi. Các hãng mỹ phẩm đã tung ra những sản phẩm khiến giới tiêu dùng điên đảo. Trong đó kem mắt là sản phẩm không thể thiếu đối với việc làm đẹp. Vậy kem mắt có những loại nào? Sử dụng kem mắt thời điểm nào tốt nhất?

Kem mắt cần đến những thành phần nào tốt?

Kem mắt là sản phẩm không còn xa lạ với người dùng, nhất là phái đẹp. Kem dưỡng mắt mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời. Giảm thiểu khả năng hình thành các nếp nhăn. Ngăn ngừa quá trình lão hóa vùng mắt. Những thành phần được đánh giá là tốt nhất trong kem mắt phải kể đến:

• Thành phần Retinol: Retinol là thành phần dẫn xuất từ vitamin A. Retinol có tác dụng lớn trong việc gia tăng tốc độ tái tạo tế bào. Giúp chống lão hóa hiệu quả nhất. Các loại kem ở dạng gel thường sẽ giúp da hấp thụ thành phần Retinol tốt hơn.
  • Thành phần vitamin C: Vitamin C có trong kem mắt có tác dụng đẩy lùi lão hóa. Kết hợp với các peptides mang lại hành trình chăm sóc tốt nhất cho vùng mắt. Đặc tính chống oxy hóa của hoạt chất có khả năng bảo vệ làn da tránh tổn thương.
  • Thành phần axit natri pyroglutamic: Tăng cường độ ẩm cho vùng da quanh mắt. Giúp da căng mọng, sáng bóng hơn.
  • Thành phần Ceramides và axit hyaluronic: Ceramides và axit hyaluronic có tác dụng cung cấp ẩm cho da.

Kem mắt có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay phân thành 2 loại kem mắt. Một loại sử dụng vào ban ngày và một loại sử dụng vào ban đêm.

Kem mắt ban ngày chứa một số thành phần như arnica, caffeine, chamomile. Loại kem này có công dụng rất lớn việc bổ sung, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da. Giảm các hiện tượng gây sưng phồng quanh mắt. Hạn chế việc hình thành nên những vùng mắt bị thâm quầng.

Kem dưỡng mắt ban đêm là sản phẩm chứa thành phần Alpha Hydroxy axit, retinol. Tác dụng lớn nhằm hạn chế tác hại xấu từ môi trường. Giúp phòng tránh lão hóa, tăng cường tái tạo tế bào da và collagen.

Sử dụng kem mắt thời điểm nào tốt nhất?

Kem dưỡng mắt có thể sử dụng vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Tuy nhiên tốt nhất nên dùng các loại kem cho những thời điểm:

Buổi sáng nên dùng các loại kem có kết cấu mỏng nhẹ. Nó sẽ giúp có được cảm giác thoải mái nhất khi trang điểm. Nên dùng sản phẩm có SPF để bảo vệ da mắt dưới ánh nắng mặt trời. Giảm nguy cơ hình thành nên các nếp nhăn.

Buổi tối là thời điểm tốt nhất để thoa kem dưỡng mắt. Bởi có thời gian dài để hấp thu các dưỡng chất cho da. Nên chọn loại kem giàu dưỡng chất với các thành phần dưỡng ẩm. Không cần chọn loại kem có SPF.

Cho dù thoa kem ở thời điểm nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên nhớ. Chỉ nên lặp lại việc sử dụng kem một lần sau 12 tiếng. Không cần thoa lại cùng sản phẩm trong suốt thời gian cả ngày lẫn đêm.

Lời kết

Có thể nói, kem mắt là sản phẩm tuyệt vời cho mọi sự lựa chọn làm đẹp. Để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt. Quý vị đừng quên ghé thăm Susu Review để thỏa sức chọn lựa vô vàn kem dưỡng cao cấp. Mọi nhu cầu về sữa rửa mặt, máy xông hơi mặt, kem dưỡng ẩm…các loại đều đáp ứng tốt nhất. Nhanh chân ghé thăm Susu Review để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất quý vị nhé.