Sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp có thể chính bạn đã phạm phải

Quà tặng doanh nghiệp không đơn giản thể hiện tấm lòng của người tặng, mà quan trọng hơn nó còn có thể ảnh hưởng tới quan hệ làm ăn của hai bên. Do đó, bạn đặc biệt không nên bỏ qua bài viết này để biết rõ được những sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần tránh.

Mục tiêu không rõ ràng

Trước khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, bạn phải tìm hiểu thật kỹ tính cách, sở trường của đối phương. Thị trường rộng lớn hiện nay tưởng chừng như mở ra cho bạn rất nhiều kênh tham khảo nhưng chính điều đó cũng gây khó khăn cho việc đưa ra lựa chọn đúng đắn cuối cùng. Bạn nên xác định rõ mình tặng quà cho ai, mức độ thân thiết giữa mình và người đó, tặng quà nhân dịp gì,…

Có thể chọn tranh dát vàng để làm quà tặng doanh nghiệp

Một món quà không chỉ chứa đựng trong đó tình cảm, sự chân thành của người tặng mà còn có thể trở thành nhân tố thúc đẩy hay kìm hãm mối quan hệ giữa hai bên. Nếu không tìm hiểu kỹ các điều trên, bạn có thể sẽ đánh mất thiện cảm ở đối phương, dẫn tới việc bỏ lỡ mất cơ hội hợp tác.

Quà tặng không phù hợp với người được tặng

Tình huống này thường xảy ra khi bạn quá tập trung vào giá trị vật chất của món quà mà quên mất giá trị tinh thần của chúng. Có những người đã bỏ hàng chục, hàng trăm triệu đồng, thậm chí là cả tỷ đồng để mua quà tặng doanh nghiệp nhưng vẫn chưa có được sự hài lòng và yêu mến từ phía đối tác. Lý do đơn giản là những người được tặng không mặn mà gì với những món quà mà mình được nhận.

Không chủ động trong việc đặt quà tặng

Với những món quà có giá trị lớn thì việc sản xuất ra chúng chắc chắn không thể gấp rút mà còn đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mẩn. Do đó, bạn nên xác định sớm mình cần mua gì để liên hệ đặt hàng. Như vậy bạn mới có đủ thời gian để nhận hàng từ phía cơ sở sản xuất, đồng thời mặt hàng mà bạn đặt cũng được các cơ sở này chú ý làm cẩn thận hơn.

Ví dụ đối với những bức tranh hoặc tượng dát vàng, bạn nên chủ động tới địa chỉ phân phối mặt hàng này để trình bày các mong muốn của mình, hẹn thời gian lấy hàng và những yêu cầu cần được đáp ứng. Trong chuyện làm ăn, điều tối thiểu cần tránh nhất là việc quà tặng tới trễ, gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Lựa chọn địa chỉ kém uy tín cũng là một sai lầm trong lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Nếu như mối quan hệ làm ăn giữa bạn và đối tác đã đạt tới mức thân thiết, thì những sai lầm bên trên có thể vẫn chấp nhận bỏ qua được. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sai địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp, dẫn tới quà tặng kém chất lượng, thì đây chắc chắn là điểm trừ rất lớn cho bạn.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán quà tặng doanh nghiệp nhưng trước khi đặt niềm tin vào những địa chỉ này thì bạn phải cân nhắc thật kỹ. MT Gold Art có thể là kênh tham khảo hữu ích cho bạn. Đây là cơ sở cung cấp tranh dát vàng, tượng dát vàng rất sang trọng và chất lượng, phù hợp với thị hiểu thẩm mỹ mới của thời đại.

MT Gold Art có thể là một gợi ý tuyệt vời cho bạn

Bạn có thể truy cập vào trang web http://quatangvang.vn để tham khảo các mẫu mã sản phẩm đa dạng và mức giá cũng rất linh động, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều người.

Trên đây là những sai lầm thường mắc phải khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp bạn nên biết. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết

VN SHARING
VN SHARING