Thiết kế không gian phòng khách độc đáo với tranh đồng phong thủy

Phòng khách là không gian quan trọng để sinh hoạt của cả gia đình, tiếp đón khách đến chơi nhà. Có thể coi, việc trang điểm và thiết kế không gian phòng khách là tô điểm cho bộ mặt gia chủ, gia đình. Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng khách được coi trọng và việc lựa chọn vật dụng trang trí đặc biệt được chú ý. Tranh nghệ thuật được chế tác trên chất liệu đồng là một gợi ý hàng đầu được nhiều người lựa chọn để là điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách gia đình. Dòng tranh đồng phong thủy đẹp trang trí phòng khách có gì đặc biệt thu hút người chơi tranh.

Ý nghĩa tranh đồng phong thủy trong trang trí phòng khách

Tranh đồng phong thủy là dòng tranh nghệ thuật dân gian Việt nam cao cấp với chất liệu đồng sang trọng, đặc biệt mà không nhiều nơi trên thế giới có được. Dòng tranh đặc biệt là sự kết hợp của tranh nghệ thuật, nghề chế tác đồng truyền thống, nguyên tắc phong thủy tạo nên giá trị lớn cho các tác phẩm:

  • Dòng tranh mang giá trị nghệ thuật cao, sự kết hợp hài hòa bởi sự sáng tạo của con người. Nội dung tranh đa dạng, miêu tả cuộc sống con người Việt, cảnh thiên nhiên… được tạo ra bởi óc sáng tạo bay bổng, trí tưởng tượng của con người. Phối cảnh hài hòa mang đến cho không gian sự hài hòa, tinh tế.
  • Nội dung tranh phong thủy chứa đựng những hàm ý tinh tế và sâu sắc. Những điều may mắn, lời cầu chúc tốt lành, sinh khí tốt lành, vượng khí cho gia chủ. Dòng tranh sử dụng để chấn phong thủy phòng khách, xua đuổi điềm xấu, mang lại điềm tốt lành cho chủ nhân.
  • Tranh đồng nghệ thuật với chất liệu đồng cao cấp, nổi bật được chạm trổ với những đường nét tinh sảo, uyển chuyển, được kỳ công chế tác bởi thợ lành nghề. Tác phẩm được chạm thủ công, mạ với màu sắc kim loại ấm cúng… đại diện cho truyền thống và nét văn hóa Việt.

Dòng tranh đồng phong thủy sẽ làm nổi bật không gian phòng khách thêm phần nghệ thuật, nổi bật, sang trọng và tinh tế đậm chất Việt nam, cùng những ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho phòng khách.

Gợi ý tranh đồng phong thủy và cách trang trí phòng khách ấn tượng

Tranh đồng mỹ nghệ được thiết kế đa dạng với nhiều nội dung và phong cách khác nhau. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được dòng tranh ưng ý: tranh phong cách đồng quê, tranh vinh hoa phú quý, tranh hạc sen, tranh thuận buồm xuôi gió… Tuy nhiên cần lưu ý đến những đặc điểm sau để chọn được dòng tranh yêu thích:

  • Dựa trên nguyên tắc phong thủy để chọn các yếu tố tạo nên sự may mắn, tài lộc cho gia chủ, xua đuổi tà khí, vận xuôi của gia chủ.
  • Nội dung tranh là phong cảnh được phối hợp hài hòa mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho người ngắm tranh.
  • Chọn các dòng tranh xây dựng dựa trên điển tích, hình tượng nhân vật cách điệu dựa trên trí tưởng tượng của con người nhưng mang nhiều điềm may mắn, tài lộc, sức khỏe…
  • Chọn khổ tranh phù hợp với không gian treo tranh, kích thước vừa phải, cân đối cho phòng khách.

Phòng khách gia đình sẽ trở nên ấn tượng hơn với những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo được chạm khắc trên chất liệu đồng cao cấp. Cùng thiết kế phồi cảnh đặc biệt, giá trị nghệ thuật cao, giá trị tinh thần cũng không hề nhỏ của tranh đồng phong thủy, phòng khách của gia đình sẽ nổi bật và ấn tượng hơn. Khách hàng chọn mua tranh cần chú ý chọn mua tranh tại các địa chỉ uy tín để được tư vấn hỗ trợ, cam kết đảm bảo về chất lượng và giá trị nghệ thuật ưng ý nhất. Liên hệ ngay với Tâm phát – cơ sở chế tác tranh đồng ý yên truyền thống để được tư vấn đặt tranh hiệu quả.

VN SHARING
VN SHARING