Gợi ý địa điểm du lịch cho các gia đình vào dịp cuối tuần

Đi du lịch gia đình có trẻ nhỏ luôn là điều băn khoăn của các bậc phụ huynh. Bởi với mong muốn của nhiều người, việc cho con đi du lịch sẽ giúp trẻ có cơ hội khám phá và phát triển nhiều hơn. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe, quá trình tham quan và chăm sóc trẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy thì, có những điểm đến nào phù hợp cho các gia đình có con nhỏ đi du lịch vào cuối tuần? Hãy cùng khám phá thêm thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Trang trại giáo dục Erahouse

Một trong những trang trại giáo dục nổi tiếng và được đông đảo các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh, nhà trường yêu thích. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa vui chơi giải trí và khám phá cuộc sống xung quanh. Nơi đây được đánh giá là một trong những điểm đến dừng chân mà bạn không nên bỏ qua cùng gia đình vào cuối tuần này.  Đến với nơi đây, các bé sẽ được trải nghiệm với rất nhiều các hoạt động thú vị như: cưỡi ngựa, chèo thuyền, trở thành bác sĩ, làm gốm, bắn cá,….. Với 3 cơ sở khác nhau cùng các mô hình trải nghiệm khác nhau thỏa sức dành cho bạn khám phá và tận hưởng nhé!

Giá vé: 120.000 đồng/trẻ em và 80.000 đồng/người lớn

era-house

Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn

Được mệnh danh là nơi hội tụ những cảnh đẹp thiên nhiên tại Hà Nội, khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn đang là điểm đến được quan tâm cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình và các bạn trẻ dịp cuối tuần. Đây là một tổ hợp vui chơi, tham quan, giải trí bao gồm: Tổ hợp vui chơi cảm giác mạnh, tổ hợp vườn thú Safari, thủy cung, công viên nước, khu làng nghề,….

Giá vé tham quan: Trong tuần: 250k/người lớn, 220k/trẻ em, cuối tuần: 180k/người lớn, 150k/trẻ em.

cong-vien-thu-le

Công viên Thủ Lệ

Đối với các gia đình có con nhỏ, Công viên Thủ Lệ đã và đang là một trong các điểm vui chơi truyền thống không thể bỏ qua vào những dịp nghỉ ngơi hay cuối tuần. Tận dụng được những lợi thế về vị trí gần, dễ di chuyển, nơi đây đầu tư phát triển rất nhiều các mô hình tham quan, vui chơi. Đến đây, không chỉ du khách người lớn mà các bạn nhỏ cũng không khỏi thích thú trước sự đa dạng của các loài động vật trong sở thú, các trò chơi trên cạn và dưới nước thú vị, những buổi biểu diễn xiếc hấp dẫn,…Mà du khách còn được trải nghiệm với nhiều các trò chơi thú vị như: đạp vịt, đạp bóng nước,….

Giá vé tham quan công viên Thủ Lệ: 10.000 đồng/người lớn. Riêng học sinh, sinh viên, trẻ em và các đối tượng chính sách sẽ mua vé với giá 5.000 đồng/vé.

bản-xôi

Thung lũng Bản Xôi Ba Vì

Khu du lịch Thung lũng Bản Xôi là một địa điểm du lịch vui chơi dã ngoại lý tưởng. Tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội, vớikhông gian thiên nhiên thơ mộng cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng và phát triển. Điểm đặc biệt của bản Xôi là có rừng thông xanh mát cùng những hồ nước rộng hữu tình. Không chỉ là địa điểm dã ngoại lý tưởng nơi đây còn là địa điểm du lịch vui chơi giải trí hấp dẫn mang đến cho bạn những phút giây thư thái, thoải mái nhất.

Giá vé tham quan: 80.000 đồng/người lớn và 40.000 đồng/trẻ em

Trên đây là một số gợi ý về điểm du lịch dành cho các gia đình có con nhỏ vào cuối tuần. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình địa điểm du lịch trải nghiệm phù hợp nhất. Để được biết thêm nhiều thông tin du lịch hữu ích về các tour dành cho học sinh và dịp cuối tuần đừng quên liên hệ với tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!  Chúc du khách và gia đình sẽ có những chuyến đi vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm.