Máy photocopy RICOH MP 5054

Máy photocopy RICOH mp 5054 được nhiều người biết tới là một trong những dòng máy chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Máy có thể kết nối với nhiều thiết bị, tạo ra bản sao chép số lượng lớn trong thời gian cực ngắn. Cùng tìm hiểu ngay tại đây cùng ricohhcm.vn để nắm bắt chi tiết hơn về sản phẩm và mua ngay được hàng chính hãng giá tốt.

Thông số kỹ thuật máy photocopy RICOH mp 5054

Máy photocopy RICOH mp 5054
Máy photocopy RICOH mp 5054

Dòng máy này được trang bị nhiều tính năng nổi trội nên đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể photo hay in ấn số lượng tài liệu lớn trong thời gian cực nhanh. Ai đã sử dụng sẽ thấy ưng ngay và muốn sở hữu để phục vụ tối đa cho công việc.

Có thể khẳng định, đây là sản phẩm cần thiết trong văn phòng, đơn vị doanh nghiệp, cơ sở chuyên in ấn photo. Với các đặc điểm nổi bật của máy này, bạn sẽ thấy đây là lựa chọn sáng suốt cho mình.

  • Dòng máy này hoạt động siêu khoẻ và có thể tiến hành photocopy trắng đen dễ dàng.
  • Với các cơ sở có nhu cầu sao chép số lượng lớn thì nên sử dụng ngay máy 5054. Vì máy có tốc độ thực hiện lớn lên tới 50 trang/phút.
  • Nếu bạn muốn scan màu hai mặt thì máy ricoh này có thể thực hiện được ngay.
  • Trong quá trình dùng, bạn sẽ ít khi gặp khó khăn. Máy có thể kết nối in qua cổng mạng RJ45, vài thao tác là xong ngay.
  • Dù bạn thực hiện sao chép hay in thì máy đều cho các tài liệu có màu mực đẹp nhờ độ phân giải in cao lên tới 1200 × 1200 DPI. Nếu chọn chế độ photo, độ phân giải là 600 DPI.
  • Máy có khả năng định lượng giấy lớn tới 50 – 300 gsm.
  • Tự động tiến hành chia bộ điện tử tiện lợi.
  • Nên để sản phẩm cố định 1 nơi vì trọng lượng máy khá nặng, khoảng 70 kg.
  • Máy có hai khay giấy chính, sức chứa lên tới trên 500 tờ. Khay tay có khoảng 100 tờ.

Chính vì các thông số này, dòng máy photocopy RICOH mp 5054 đã được nhiều người đánh giá cao. Sản phẩm mang tới hiệu suất hoạt động của máy cao mà không lo tới các rủi ro kẹt giấy xảy ra. Máy photocopy RICOH mp 5054 còn có mẫu mã đẹp, thiết kế gọn, nhờ đó, bạn có thể dễ đặt máy tại những vị trí khác nhau, ngay cả nơi có không gian nhỏ hẹp.

Ở đâu bán máy photocopy RICOH mp 5054 tốt nhất?


Ở đâu bán máy photocopy RICOH mp 5054 

Máy photocopy RICOH MP 5054 có nhiều ưu thế nên được nhiều người săn lùng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu cơ sở bán kỹ lưỡng để mua được hàng chuẩn. Trong số đó, ricohhcm.vn cam kết mang tới các sản phẩm chính hãng. Hàng được nhập khẩu 100%, không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được giao hàng miễn phí. Vậy nên, bạn hãy tìm hiểu và chọn ngay sản phẩm tại đây.

Với chiếc máy này, bạn mau chóng photocopy, scan màu, fax, … Các chức năng này giúp cho công suất hoạt động nhiều lên và mang tới hiệu quả cao trong công việc.

Sản phẩm máy RICOH MP 5054 hiện được bán và cho thuê máy photocopy màu Đồng Nai uy tín tại ricohhcm.vn. Bạn nên liên hệ để mua ngay. Cam kết bạn sẽ có hàng chuẩn, giá tốt.

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời