Nơi bán tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng giá rẻ nhất

Cở sở kinh doanh tranh đồng mọc lên như nấm hàng ngày với rất nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Cơ hội để bạn chọn mua sản phẩm đa dạng, hợp túi tiền là rất lớn. Tuy nhiên thách thức đặt ra không nhỏ là bạn dễ chọn nhầm địa chỉ không uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối đi tìm nơi bán tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió giá rẻ nhất.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió giá rẻ liệu có tốt?

  • Xoay quanh quan niệm “của rẻ là của ôi” trong thời đại ngày nay vẫn tồn tại hai mặt. Nó luôn luôn đúng nếu bạn chọn mua tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng giá rẻ ở những nơi đại hạ giá không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không có chế độ bảo hành dài hạn. Đi ngang và thấy những biển quảng cáo hấp dẫn mời chào luôn khiến bạn không thể cưỡng lại được. Nhưng nếu không xem xét kĩ, bạn vẫn bị mất một số tiền khá lớn mà chất lượng rất kém. Chỉ sử dụng một thời gian là bị bong tróc, khung công vênh, đường nét chạm khắc mờ dần, không giữ được tính thẩm mỹ như ban đầu…
  • Tuy nhiên, quan niệm này không hoàn toàn chính xác nếu bạn chọn mua tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió giá rẻ tại những nơi uy tín. Đó là những nơi có địa chỉ rõ ràng, có tư vấn tận tình, đặc biệt là có chế độ đổi trả khi phát hiện hàng bị lỗi sau khi mua. Đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm thì việc bạn mua phải hàng kém chất lượng là không bao giờ gặp phải. Những cơ sở cung cấp hàng giá rẻ là bởi họ chính là nơi sản xuất, phân phối không qua bất cứ khâu trung gian nào. Do vậy bạn sẽ mua được với giá gốc rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở khác.

Làm sao để chọn tranh đồng thuận buồm xuôi gió đẹp, giá rẻ?

  • Chọn mua tranh bằng đồng có mẫu mã hợp túi tiền: Nếu dạo quanh thị trường tranh đồng, bạn sẽ không khó để tìm kiếm những sản phẩm với vô vàn những mẫu mã đẹp, bắt mắt. Và đương nhiên, giá tiền tranh đồng phụ thuộc vào mẫu mã của sản phẩm. Hãy cân nhắc vấn đề tài chính của mình để chọn lựa được sản phẩm hợp túi tiền nhất. Đối với những mẫu sản phẩm tranh thuận buồm xuôi gió đồng cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì, thì mức giá bán tranh đồng chắc chắn sẽ cao hơn. Với những sản phẩm đơn giản hơn thì giá bán sẽ thấp hơn đôi chút. Những bức tranh từ chất liệu đồng đỏ hoặc đồng vàng rẻ hơn, hợp túi tiền hơn so với tranh đồng mạ vàng và phủ vàng rồng.
  • Chọn kích thước phù hợp với không gian: Đừng để không gian treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió mất đi tính thẩm mỹ bởi bạn chọn tranh có kích thước quá lớn hay quá nhỏ. Điều này sẽ làm hao hụt tài chính của mình vào mục đích không thiết thực. Bởi một sản phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau sẽ có giá cả chênh lệch nhau. Với những mẫu kích thước tranh bằng đồng càng lớn thì đồng nghĩa với giá bán tranh đồng có thể sẽ cao hơn. Bởi sử dụng nguyên liệu đồng tấm nhiều hơn. Nếu không gian nhà bạn hơi hẹp thì đừng phí tiền mua những bức tranh quá lớn, nó sẽ chiếm nhiều diện tích mà giá thành lại cao. Nên chọn những bức tranh vừa phải để tiết kiệm túi tiền, mà lại đẹp và phù hợp nữa.

Nơi nào bán tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng giá rẻ nhất?

Không một khách hàng nào ghé thăm đồ đồng Thành Phát mà không đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả hợp túi tiền. Đến với Thành Phát bạn sẽ sở hữu bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng với giá gốc. Bởi đây là cơ sở sản xuất trực tiếp sản phẩm. Chất lượng hoàn hảo không chê vào đâu được. Hãy thử nghiệm một lần ngay bạn nhé!

 

VN SHARING
VN SHARING