Khả năng kháng gió của mavic mini ấn tượng

Mavic mini phiên bản thu nhỏ của các dòng mavic chuyên nghiệp. DJI phát triển các tính năng vượt trội, cho phép thiết bị bay ấn tượng ở môi trường ngoài trời trên một mavic nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng 1 chiếc iphone 11. Đặc điểm các dòng flycam mini khá bất ổn, khi bay ở điều kiện thực tế, do khối lượng nhỏ, nhẹ không đầm. Đồng thời động cơ hiệu suất không cao khiến khả năng bay kháng gió thực tế khá kém. Tuy nhiên, mavic mini được khá nhiều người chơi đánh giá cao về khả năng kháng gió, bay thực tế ấn tượng. Cùng tìm hiểu về khả khả năng kháng gió của mavic mini qua chia sẻ dưới đây.

Đánh giá khả năng bay của mavic mini ngoài môi trường thực tế

Các dòng flycam mini luôn có nhược điểm là kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ dẫn đến khả năng kháng gió không tốt. Khả năng bay ngoài thực tế với tác động của gió, địa hình và vật cản… của các dòng flycam mini khá hạn chế. Mavic mini là một thiết bị mới, với đặc điểm bay ấn tượng trong môi trường ngoài trời, không gian rộng và gió lớn.

Mặc dù sở hữu khối lượng khá nhẹ, chỉ 249g, nhưng mavic mini có khả năng kháng gió khá ổn định, gây ấn tượng trong phân khúc. Thiết bị được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ, vượt trội nhất trong dòng flycam mini. Tốc độ bay tối đa của mavic mini lên đến 13m/s, khả năng kháng gió 8m/s khá ổn định. Với kích thước mỏng, tối ưu tiếp xúc với lực cản không khí cho phép mavic mini bay ổn định trong môi trường thực tế.

Thiết bị có thể bay ổn định và đường truyền tín hiệu ổn định trong phạm vi 4km. Độ cao tối đa đã được thử nghiệm của mavic mini lên đế 500m, tùy thuộc vào đặc trưng thời tiết, sức gió. Nhìn chung, mavic mini xứng tầm là một chiến binh với tốc độ bay ấn tượng, khả năng ổn định và sức kháng gió tốt trong phân khúc flycam mini trầm trung.

Mavic mini dòng flycam mini tầm trung đáng để đầu tư?

Ngoài đặc điểm về khả năng bay ấn tượng, mavic mini DJI còn được đánh giá cao với nhiều đặc điểm nổi bật:

  • Thiết bị được trang bị camera với cảm biến CMOS kích thước 1/2.3 inch, độ phân giải ảnh tĩnh lên đến 12Mp, cho hình ảnh rõ nét, chân thực. Mavic mini có thể ghi hình video 2.7k, siêu chất lượng so với các dòng flycam mini hiện nay.
  • Thiết bị được trang bị 3 trục gimbal chống rung, cho phép ghi hình ổn định. Tính năng an toàn, cảm biến bụng có độ nhạy cao, cảm nhận vật cản hiệu quả. Mặc dù mavic mini bị lượng bỏ nhiều tính năng: activetrack, cảm biến đa điểm… nhưng thiết bị vẫn cho hiệu quả bay và né vật cản khá ấn tượng.
  • Thời gian bay của mavic mini ấn tượng lên đến 30p, trong điều kiện lý tưởng. Khác biệt so với nhiều dòng flycam mini chỉ bay được khoảng dưới 10 phút. Lựa chọn cho người chơi cá nhân, quay video ngắn hiệu quả.

DJI đầu tư động cơ không chổi than mạnh mẽ, hiệu suất cao cho phép thiết bị vận hành tối ưu trong điều kiện môi trường thực tế. Mavic mini được đánh giá cao hơn nhiều so với các dòng flycam mini trong cùng phân khúc, là một lựa chọn đáng để đầu tư, trải nghiệm. Chất lượng hình ảnh, video ấn tượng cũng sẽ làm hài lòng người dùng. Khách hàng quan tâm, có thể tham khảo thêm thông tin tại flycamvn.com về bộ sản phẩm mavic mini và các tính năng sản phẩm. Chuyên viên flycamvn sẽ tư vấn cụ thể, đặc điểm kỹ thuật của mavic mini để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

VN SHARING
VN SHARING