Kinh nghiệm mua Ba chỉ bò mỹ Ngon dành cho chị em nội trợ

Ba chỉ bò mỹ là một trong những loại thịt có mức giá khá đắt đỏ tại Việt Nam. Được đánh giá cao về chất lượng, cũng như tốt cho sức khỏe. Cho nên bạn nhất định không nên bỏ qua loại thực phẩm này. Vậy đứng trước tình trạng thịt ba chỉ bò mỹ giả như hiện nay làm thế nào để tránh “tiền mất tật mang”? Nếu bạn lần đầu mua loại thịt này, hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit-bo-ba-chi-my-04-600x535.jpg

Mua ba chỉ bò mỹ tại các đơn vị bán hàng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thịt bò mỹ. Vì thế, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu như muốn mua ba chỉ bò mỹ để dùng. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng thịt bò mỹ nhập khẩu chính ngạch, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ. Tốt nhất chúng ta nên mua ba chỉ bò mỹ tại các đơn vị bán hàng uy tín. Đó phải là những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và có tem truy xuất nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Kiểm tra kỹ ba chỉ bò mỹ trước khi mua

Ba chỉ bò mỹ giả sử dụng các phụ phẩm, chất tạo màu… cho nên nhìn bề ngoài không khác gì so với ba chỉ bò mỹ thật. Vì thế để giúp bạn tránh mua phải thịt giả, gây ảnh hưởng đến sức khỏe hãy kiểm tra kỹ trước khi mua nhé. Thịt ba chỉ bò mỹ thật thường có màu đỏ tươi và thớ thịt nhỏ mịn. Bên cạnh đó vân thịt trong rất đẹp. Do đó khi mua, bạn nhất định phải quan sát cẩn thận để mua đúng ba chỉ bò mỹ tươi, ngon nhất.

Không bỏ qua màu sắc mỡ, mùi của ba chỉ bò mỹ

Một trong những đặc điểm giúp bạn mua đúng ba chỉ bò mỹ, chính là màu sắc của mỡ và mùi của thịt. Nếu đúng ba chỉ bò mỹ thì lớp mỡ thường nằm xen kẽ với phần thịt và có màu vàng nhạt. Không những vậy khi ngửi, bạn sẽ thấy thịt mùi rất nồng đặc trưng của bò. Ngược lại, ba chỉ bò mỹ giả sẽ không có những đặc điểm này. Vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé.

C:\Users\hp\Desktop\dienbo1.jpg

Bao bì đóng gói của ba chỉ bò mỹ

Ba chỉ bò mỹ nhập khẩu thường được đóng gói rất cẩn thận. Ngoài ra, bao bì còn đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm như nơi sản xuất, hạn sử dụng. Đồng thời còn có tem truy xuất nguồn gốc. Vì vậy khi mua ba chỉ bò mỹ để dùng, bạn nhất định không nên bỏ qua việc kiểm tra thật kỹ bao bì đóng gói thịt nhé.

Mua ba chỉ bò mỹ tại Famfood

Mua nhầm ba chỉ bò mỹ giả sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng. Thậm chí hương vị món ăn sau khi chế biến sẽ không ngon. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm mua ba chỉ bò mỹ, hãy đến ngay Famfood. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thịt bò mỹ các loại uy tín nhất hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của ba chỉ bò mỹ khi mua tại đây. Đặc biệt, giá loại thịt này tại Famfood còn rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác nữa nhé.

Lời kết

Bạn gặp khó khăn khi mua ba chỉ bò mỹ để dùng? Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn chóng đúng ba chỉ bò mỹ ngon. Ngoài ra, nếu bạn cần mua loại thịt này số lượng lớn hãy đến ngay Famfood. Chúng tôi là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp ba chỉ bò mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Để xem và đặt mua hàng nhanh chóng, quý khách hàng truy cập ngay vào website https://famfood.vn nhé. 

VN SHARING
VN SHARING