Những mẹo tải video TikTok không bị dính ID cho điện thoại

TikTok là một ứng dụng không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay bởi tính giải trí và sáng tạo cao. Mỗi lần lướt TikTok, bạn thấy những video hay nhưng khi tải xuống thì những video đó lại dính ID của tác giả. Vậy, làm thế nào để tải video xuống mà không bị dính ID? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo để tải video TikTok qua bài viết sau đây.

Vì sao khi tải video TikTok xuống điện thoại lại bị dính ID của tác giả? 

TikTok được coi là một trang mạng xã hội, ở đây mọi người đều có quyền sáng tạo và đăng video của mình. Mỗi một người sử dụng ứng dụng TikTok đều có một tài khoản và ứng với ID riêng. 

Mỗi một video được tạo ra và đăng lên TikTok thì sẽ đều có ID bản quyền của tác giả. Chính vì thế, nếu bạn thao tác tải video trực tiếp từ TikTok về điện thoại thì ID của tác giả sẽ hiện trên video đó và bạn sẽ không thể xóa được. 

Tải video từ TikTok-Download video TikTok online - Ship Hàng Nhanh

Tuy nhiên, không phải là không có cách để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nếu bạn muốn tải video TikTok xuống điện thoại không bị dính ID, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của các ứng dụng hoặc trang web trực tuyến. Đặc điểm chung mà các công cụ hỗ trợ này đem lại đó là tải video đều dễ dàng nhanh chóng, miễn phí, chất lượng tốt và đặc biệt là video tải xuống không có logo ID của tác giả. 

Một số trang web trực tuyến hỗ trợ tải video TikTok không dính ID

Hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ người dùng tải video TikTok về điện thoại không dính logo ID. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý khi sử dụng các công cụ hỗ trợ này một cách an toàn. Gợi ý cho bạn một số trang web hỗ trợ trực tuyến sau đây.

SnapTik

Đây là một trong những trang web được các bạn trẻ ưa chuộng sử dụng để tải video TikTok không bị dính ID. 

Quy trình sử dụng như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok và chọn video mà bạn muốn tải về điện thoại. Bạn nhấn chọn nút chia sẻ và chọn sao chép liên kết. 

Bước 2: Tìm và truy cập vào trang web SnapTik trên Google.

Bước 3: Dán sao chép liên kết video TikTok vào ô phía bên dưới trang chủ SnapTik.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn chọn Download và chọn tải xuống không có logo là bạn đã tải xuống thành công video TikTok không dính ID.

Tiktokfull

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok và chọn video mà bạn muốn tải về. Sao chép đường link liên kết của video đó.

Bước 2: Truy cập vào trang Tiktokfull, lúc này trang chủ sẽ hiện ra một ô cửa sổ dán đường link liên kết vào ô phía dưới. 

Bước 3: Kích chọn biểu tượng tải xuống và chọn video no watermark (link 1).

SSStik

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok và chọn video mà bạn muốn tải về điện thoại. Sau đó bạn sao chép link liên kết của video đó.

Bước 2: Vào google tìm và truy cập trang SSStik. Lúc này giao diện chính của trang chủ sẽ hiện ra một ô cửa sổ làm việc, điều bạn cần làm đó là dán link liên kết vừa sao chép vào ô cửa sổ này.

Bước 3: Nhấn chọn vào “tải xuống” và chỉ cần chờ trong vài giây để trang web xác nhận video.

Bước 4: Chọn tải xuống “không logo” và hoàn tất quy trình tải video TikTok của bạn.

Lưu ý: Ngoài 3 cách tải trên, bạn có thể truy cập vào https://mcongnghe.com để xem thêm cách tải video TikTok khác.

Lời kết

Hi vọng qua bài chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm những thông tin, cách tải video TikTok không dính ID hiệu quả và nhanh chóng cho điện thoại. Chúc bạn thành công! 

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời