Ngọc Vừng – Hòn đảo xinh đẹp giữa lòng Quảng Ninh

Nhắc đến Quảng Ninh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn – Minh Châu,…. Thế nhưng, tại nơi đây còn có một hòn đảo xinh đẹp, thơ mộng, hoang sơ đó chính là đảo Ngọc Vừng. Hôm nay cùng theo chân chúng tôi đến tham quan và khám phá Ngọc Vừng – Hòn đảo xinh đẹp giữa lòng Quảng Ninh nhé!

bãi-biển-trường-chinh-đảo-ngọc-vừng-quảng-ninh

Đảo Ngọc Vừng ở đâu?

Đảo Ngọc Vừng tọa lạc ngoài khơi biển Đông của tỉnh Quảng Ninh. Thuộc tuyến đảo Vân Hải, huyện đảo Vân Đồn. Cách đất liền khoảng hơn 30km theo đường biển. Là một trong những hòn đảo hoang sơ, xinh đẹp và dường như chưa bị tác động bởi bàn tay của con người. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất sau những ngày lao động đầy mệt nhọc.

Bạn có thể đi du lịch Ngọc Vừng vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Thế nhưng, vào mùa hè khoảng thời gian từ tháng 4 – tháng 8 được đánh giá là một trong những khoảng thời gian lý tưởng. Vào khoảng thời gian này nắng vàng rực rỡ, biển xanh, cát trắng cùng khung cảnh thơ mộng. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

khách-đi-tàu-ra-đảo-ngọc-vừng

Các địa điểm tham quan hấp dẫn tại Ngọc Vừng

Ngoài chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, bầu không khí trong lành. Thì đến du lịch Ngọc Vừng, du khách còn được khám phá với rất nhiều các địa điểm tham quan hấp dẫn như:

+ Bãi tắm Trường Chinh: Là một trong những hòn đảo hoang sơ, thơ mộng hữu tình tại nơi đây. Là một trong những kỷ niệm mà đồng chí Trường Chinh đã ghé thăm quân dân trên đảo vào năm 1962. Trải dài hơn 3km, biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Đến với nơi đây bạn có thể thỏa thích tắm biển và trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn tại nơi đây nhé!

+ Cột cờ quốc gia trên đảo Ngọc Vừng: Là khu vực quân sự trên đảo. Để đến được tham quan nơi đây bạn phải xin phép bộ đội Biên Phòng mới được vào nhé! Cao hơn 100m, địa điểm đánh dấu chủ quyền vùng biển đảo của Việt Nam. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh thơ mộng của biển đảo Ngọc Vừng từ trên cao nhé!

+ Bến Cống Yên: Được đánh giá là một trong những bến cảng sầm uất thuộc hệ thống thương cảng Vân Đồn. Đến tham quan và khám phá bến cảng Cống Yên bạn sẽ được khám phá lịch sử hình thành và phát triển của thương cảng Vân Đồn cũng như đảo Ngọc Vừng nhé!

bãi-biển-trường-chinh-đảo-ngọc-vừng

Tổng kết

Đảo Ngọc Vừng, hòn đảo xinh đẹp được đông đảo du khách yêu thích tại Quảng Ninh mà bạn không thể bỏ qua hòn đảo xinh đẹp này. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự định đến du lịch đảo Ngọc Vừng nhé! Để được biết thêm thông tin về các dịch vụ tiện ích, tham quan, khám phá. Hãy liên hệ với tour.pro.vn/tour-du-lich-dao-ngoc-vung để được hỗ trợ ngay nhé! Ngại gì mà không đến tham quan và khám phá hòn đảo xinh đẹp này ngay thôi nào!