Những lưu ý khi sử dụng mã khuyến mãi tiki

Giảm khuyến mãi tiki không khó để sử dụng. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn có thể dùng sai, hoặc hiểu sai dẫn đến dùng sai các voucher ưu đãi. Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng mã khuyến mãi Tiki?

Xem kỹ thời hạn sử dụng của mã khuyến mãi Tiki

Các mgg tiki thường được phát hành theo tháng, và có thể có hạn sử dụng trong 1 ngày, 1 tuần, vài ngày, hoặc vài tuần…

Thời hạn này sẽ được ghi rõ trong từng nội dung của mã khuyến mãi ngay từ thời điểm phát hành.

Nếu bạn sưu tầm mã giảm giá tiki trên các trang tổng hợp, không chính thống, có thể các mã hết hạn chưa được gỡ xuống mà không kèm thông báo. Vì vậy, hãy luôn xem thời hạn sử dụng của mã, cũng là cách bạn dự trù cho thời điểm mua sắm của mình.

C:\Users\VinhPham\Desktop\ma-giam-gia-tiki.png

Mã giảm giá tiki dù phát hành thời điểm nào cũng kèm thời hạn áp dụng

Mã giảm giá tiki có thể hết lượt dùng trước khi hết hạn

Ngoài hạn sử dụng, một mã giảm giá tiki được phát hành thường bị giới hạn bởi ngân sách tài trợ, vì thế nó cũng sẽ bị giới hạn về số lượt sử dụng mã giảm giá.

Vậy nên, một mã giảm giá tiki có thể hết lượt dùng trước khi hết hạn dùng, đặc biệt với các mã hot. Khi sưu tầm các dạng mã này, hãy nhanh tay vì bạn có thể không sở hữu

Thể lệ áp dụng của khuyến mãi đó như thế nào

Mỗi mgg tiki sẽ có những ràng buộc nhất định để áp dụng, ví dụ như giá trị tối thiểu của đơn hàng, thời điểm mua sắm, địa điểm mua sắm, hình thức thanh toán…

Đừng chỉ quan tâm đến nội dung nổi bật nhất của mã giảm giá mà bỏ quên thể lệ áp dụng nó. Nếu không, bạn có thể sở hữu được một mã hấp dẫn nhưng không sử dụng được nó vì đơn hàng của bạn không đủ tiêu chuẩn áp dụng.

C:\Users\VinhPham\Desktop\ma-giam-gia-tiki-cho-khach-hang-moi.png

Nên quan tâm tới thể lệ để áp dụng một mã khuyến mãi tiki thay vì chỉ giá trị ưu đãi của nó

Thông thường không thể kết hợp 2 mã giảm giá tiki trên cùng 1 đơn hàng

Theo quy định chung, thường 1 đơn hàng trên tiki sẽ chỉ sử dụng được với 1 mã giảm giá tiki thỏa điều kiện áp dụng.

Tuy nhiên, trong một vài chương trình ưu đãi có thời hạn, bạn có thể sử dụng kết hợp các mã giảm giá tiki trên cùng 1 đơn hàng khi thỏa điều kiện của chương trình.

Nếu bạn là khách hàng lần đầu mua sắm trên Tiki, đừng bỏ qua mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên

Mgg tiki cho đơn hàng đầu tiên là loại mã giảm giá đặc biệt chỉ áp dụng cho đơn hàng của tài khoản lần đầu tiên thanh toán trên tiki hoặc tiki app.

Điều này nghĩa là tiki quản lý việc áp dụng mã này dựa trên tài khoản đăng ký trên tiki. Mã giảm giá đặc biệt này chỉ áp dụng 1 lần duy nhất và chỉ duy nhất cho đơn hàng đầu tiên, và nếu bỏ lỡ nó bạn không thể dùng cho các đơn hàng sau đó.

Mua hàng có lợi ngay từ lần đầu trên tiki, hãy sưu tầm mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên.

Hiểu rõ, hiểu đúng là cách để sử dụng đúng và tận dụng tốt các mã khuyến mãi của Tiki. Vì vậy, thông tin luôn hữu ích cho bạn.

VN SHARING
VN SHARING