Vay vốn để mua dự án The Privia Khang Điền cần có những hồ sơ gì?

The Privia Khang Điền là một trong những dự án đang nhận được  nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trẻ cũng như người dân. Để thuận lợi cho mọi khách hàng thì chủ đầu tư Khang Điền đưa ra những chính sách bán hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn nắm được thông tin về hồ sơ để vay vốn mua dự án.

Quy trình vay vốn để mua dự án The Privia Khang Điền trả góp

Quy trình để mua dự án trả góp tại The Privia Khang Điền
Quy trình để mua dự án trả góp tại The Privia Khang Điền

Mua hàng trả góp chính là một trong những là hình thức khách hàng mua căn hộ mà không phải thanh toán toàn bộ số tiền ngay lập tức ở thời điểm mua. Thay vào đó, người mua sẽ được vay ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ để trả góp. Điều kiện, khách hàng phải sử dụng tài sản có giá trị khác hoặc chính căn hộ đó để thế chấp khoản tiền vay đó.

Quy trình vay vốn ngân hàng mua căn hộ trả góp được diễn ra theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ tìm hiểu và lựa chọn dự án căn hộ mua trả góp.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ vay mua nhà theo quy định của pháp luật và ngân hàng.
 • Bước 3: Thông tin được chuyển đến nhân viên tín dụng để thẩm định giá. Đồng thời cung cấp số tiền mà khách hàng có thể vay.
 • Bước 4: Ngân hàng thông báo rõ kết quả thẩm định, đồng thời giải ngân khi đạt yêu cầu.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ đặt cọc mua căn hộ chung cư quận 9 cho người bán.
 • Bước 6: Ngân hàng triển khai giải ngân theo tiến độ thi công của căn hộ chung cư.

Vay vốn mua căn hộ The Privia Khang Điền cần những hồ sơ gì?

Những hồ sơ cần phải chuẩn bị khi vay vốn ngân hàng để mua dự án
Những hồ sơ cần phải chuẩn bị khi vay vốn ngân  hàng để mua dự án

Để có thể mua căn hộ The Privia Khang Điền thì cần những hồ sơ gì? Dưới đây là những hồ sơ mọi người cần phải chuẩn bị như:

 • Hồ sơ tài chính gồm: Xác nhận thu nhập từ công ty, hợp đồng lao động và bản sao kê tài khoản ngân hàng.
 • Hồ sơ pháp lý: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy đăng ký kết hôn hoặc nếu chưa kết hôn cần có giấy xác nhận độc thân.
 • Về chứng minh mục đích sử dụng vốn kèm tài sản giá trị đảm bảo: Hợp đồng đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán nhà. Đối với trường hợp mua căn hộ quận 9 dự án, khách hàng phải kèm theo giấy tờ xác nhận từ sàn bất động sản.
 • Đối với trường hợp sử dụng tài sản bên thứ ba, khách hàng cần chuẩn bị thêm hợp đồng thế chấp có công chứng từ bên thứ ba.

Trên đó là những quy trình và hồ sơ vay vốn khi mua nhà tại The Privia Khang Điền. Đây chính là một trong những dự án đem đến cho người dân rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng và độc đáo nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các dự án của tập đoàn Khang Điền. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời