Top 3 địa chỉ cung cấp dây cáp quang chất lượng tốt, giá thành rẻ

Hệ thống mạng cáp quang ngày nay đã trở thành xu thế tất yếu của nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, để mang đến tốc độ băng thông lớn và khả năng bảo mật thông tin cao thì không thể thiếu đi dây cáp quang. Tuy nhiên không phải hầu hết trong chúng ta, ai cũng đều có thể hiểu được hết về thiết bị này. Do đó, để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về nó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin cần thiết nhé.

Những điều bạn nên biết về dây cáp quang

Dây cáp quang hay còn được biết đến là loại cáp viễn thông được làm từ chất liệu chủ yếu là nhựa hoặc thủy tinh. Chúng có khả năng sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu đi, đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của dây cáp quang so với dây cáp đồng trước đây.

Được thiết kế với năm thành phần chính bao gồm sợi quang, lớp phản xạ, lớp bảo vệ bằng nhựa PVC, lớp ống đệm bảo vệ, lớp chịu lực. Những thành phần này mang đến cho dây cáp quang khả năng truyền dẫn tốt nhất, cũng như độ bền cao của thiết bị trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng đến các yếu tố tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, môi trường hay thậm chí là cả ngoại lực.

Ngoài ra, sợi cáp quang bên trong cáp còn được cấu tạo bởi rất nhiều sợi quang và có kích thước nhỏ chỉ bằng sợi tóc. Nếu so sánh dây cáp quang với dây cáp đồng thì người dùng dễ dàng phát hiện ra sự khác biệt giữa chúng. Đó là khả năng truyền tín hiệu nhanh, đường truyền ổn định, và tín hiệu được truyền đi với khoảng cách xa hơn nhiều của dây cáp quang.

Địa chỉ mua dây cáp quang đảm bảo chất lượng nhất

Với vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn tín hiệu, cho nên dây cáp quang là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Do đó, để đem đến hiệu quả sử dụng cao cũng như thời gian sử dụng được lâu thì bạn tìm tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín. Để chắc chắn không mua phải hàng giả, hàng nhái có chất lượng kém.

Netsystem là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống mạng, đến với đơn vị chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các loại dây cáp quang tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, thiết bị truyền hình mà bạn có thể chọn lựa tại đây đảm bảo chất lượng rất tốt, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Cisco, Juniper, Kangning…

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Cho nên không chỉ nhiệt tình tư vấn, mà còn hướng dẫn để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống mạng cần lắp đặt. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi lựa chọn Netsystem là đơn vị cung cấp, bởi Netsystem luôn đi kèm với chính sách bảo hành lên đến một năm dành cho tất cả mọi sản phẩm.

Đặc biệt, không phải bất kỳ đơn vị bán hàng nào cũng có giá thành thiết bị dây cáp quang, odf quang, switch quang….rẻ như tại Netsystem. Tự hào là đại lý phân phối và không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, cho nên sản phẩm khi đến tận tay khách hàng luôn có giá cực hấp dẫn.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dây cáp quang, đồng thời dễ dàng tìm cho mình địa chỉ bán hàng uy tín nhất nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhiều sản phẩm khác của Netsystem, bạn hãy truy cập website: https://daycapquang.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!.