Mã giảm giá Tiki App và hướng dẫn bạn cách sử dụng

Hiện nay, để bắt kịp xu thế thời đại công nghệ số nên nhu cầu mua sắm online ngày càng phổ biến hơn. Thông qua hình thức mua sắm này, mọi người có thể tiết kiệm thêm nhiều thời gian để làm các công việc yêu thích khác. Bên cạnh đó, tại các trang thương mại điện tử này, nhất là Tiki thường cung cấp mã giảm giá Tiki App. Qua đó giúp các bạn tiết kiệm thêm chi phí mua sắm và tận hưởng một cuộc sống tiện ích hơn.

Mã giảm giá Tiki App là mã đặc biệt chỉ dùng được tại ứng dụng Tiki trên điện thoại
Mã giảm giá Tiki App là mã đặc biệt chỉ dùng được tại ứng dụng Tiki trên điện thoại

Tìm hiểu mã giảm giá Tiki App

Đây là mã giảm giá Tiki thường được ứng dụng App Tiki cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm kiếm mã thích hợp với mặt hàng mình cần mua tại ứng dụng này và nhập vào bước thanh toán. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm đáng kể tại Tiki. Dưới đây là các loại code giảm giá Tiki thường gặp:

  • Code giảm giá Tiki chung: Có nghĩa là có thể áp dụng cho nhiều ngành hàng tuy vậy mã này rất ít xuất hiện và chỉ có ở các chương trình khuyến mãi lớn.

  • Code giảm giá Tiki theo ngành hàng: Mã này chỉ áp dụng cho một ngành hàng nhất định.

  • Code giảm giá Tiki cho khách hàng mới: Hầu hết mã này có thể giảm lên tới 20% cho khách hàng mới nhằm thu hút họ đến với Tiki.

  • Code giảm giá dành cho Tiki App: Đây là mã đặc biệt chỉ được áp dụng cho ứng dụng Tiki trên điện thoại.

Code giảm giá Tiki giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí mua sắm online đáng kể
Code giảm giá Tiki giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí mua sắm online đáng kể

Hướng dẫn bạn cách lấy và nhập mã giảm giá Tiki App trên điện thoại 

Tải ứng dụng Tiki App và đăng ký tài khoản

Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng Tiki App và khởi động chúng lên. Sau đó đăng ký tài khoản của mình. Các thao tác đăng ký và đăng nhập tài khoản trên Tiki rất đơn giản nên bạn hãy yên tâm nhé!

Tìm đến mục Ưu đãi & Hợp tác

Sau khi đã đăng nhập tài khoản tại ứng dụng App, các bạn hãy tìm đến mục Ưu đãi & Hợp tác. Lúc này trên giao diện điện thoại sẽ xuất hiện các ưu đãi ở thời điểm hiện tại của Tiki.

Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống thì sẽ thấy các chương trình khuyến mãi cùng mã giảm giá Tiki App. Bạn chỉ cần tìm kiếm mã phù hợp với ngành hàng mình cần mua để tiết kiệm chi phí tối ưu khi mua sắm tại Tiki.

Hầu hết code giảm giá Tiki đều đi kèm điều khoản về thời gian áp dụng, số lượng, mặt hàng nào… Do đó, bạn nên lên kế hoạch mua sắm để tình trạng mã giảm giá Tiki App hết hạn hoặc hết lượt sử dụng nhé!

Vào chọn mặt hàng cần mua và tiến hành nhập mã giảm giá Tiki App
Vào chọn mặt hàng cần mua và tiến hành nhập mã giảm giá Tiki App

Bấm vào tên sản phẩm và nhập mã giảm giá Tiki App

Bạn hãy nhấp vào tên sản phẩm đang muốn mua và bấm vào chữ Áp dụng để nhập mã giảm giá Tiki. Tiếp theo vào xem Giỏ hàng để thực hiện công tác mua hàng. Sau khi đã kiểm tra đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như nhập mã giảm giá, bạn hãy bấm vào “Tiến hành Đặt hàng” để mua chúng.

Trên đây đã hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Tiki App. Qua đó, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm mã này thì bạn hãy ghé ngay tới lanhchanh.com. Đây là trang web chuyên tổng hợp, cập nhật mã giảm giá uy tín hàng đầu tại nước ta. Không chỉ cập nhật mã giảm giá của Tiki mà còn cả các trang mạng điện tử khác như Shopee, Lazada…

VN SHARING
VN SHARING