BIỆT THỰ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Khái niệm cơ bản về biệt thự

Khái niệm biệt thự được hình thành từ thời La Mã cổ đại. Đây có thể xem là khái niệm cổ xưa nhất về biệt thự. Biệt thự thời kỳ này được xem là một tư gia riêng biệt thường nằm trên một riệng tích đất rất rộng ở ngoại ô. Biệt thự thường gắn với khái niệm căn nhà rộng, sang trọng có sân vườn có thể chính là những điền trang của tầng lớp quí tộc hoặc tầng lớp cai trị thời kỳ này. Không gian sống biệt thự cũng cần hòa hợp với thiên nhiên xung quanh và biệt thự thường được xây dựng tại các vị trí đất đắc địa với nhiều lợi thế của thiên nhiên như gần khu cây xanh, hồ nước, mặt hướng về phía sông, phía biển…

Biệt thự hiểu theo nghĩa phổ quát trong thời kỳ hiện đại là không gian sống nhà ở được xây dựng biệt lập, có hàng rào, hoặc tường rào có lối đi riêng. Tổng thể khuôn viên đất xây biệt thự hài hòa với không gian xung quanh. Kiến trúc ngoại thất và nội thất phải có tính thẩm mỹ cao, hài hòa… việc trang trí tùy theo từng thời kỳ, trường phái và gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ. Biệt thự thường phải có sân vườn, khoảng xanh trong và ngoài nhà. Theo sự phát triển của xã hội các công năng khác gắn với sự tiện nghi được bổ sung thêm theo nhu cầu sử dụng và điều kiện sống.

Dựa theo thông tư của Bộ Xây Dựng số 38/2009/TT-BXD về loại hình nhà ở biệt thự thì loại hình biệt thự được định nghĩa như sau:

Biệt thự là nhà ở riêng biệt gồm có sân vườn, có hàng rào và lối ra riêng biệt. Có số tầng chính không quá 3 tầng (không kể tầng mái che cầu thang, tầng mái và tầng hầm). Có ít nhất 2 mặt trông ra sân hoặc vườn và có diện tích xây dựng không vượt quá 50% diện tích khuôn viên đất, được xác định là khu chức năng trong quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn khu A, B, C, D là dự án tiếp nối những thành công sau hàng loạt dự án làm nên thương hiệu bất động sản của tập đoàn Geleximco như: An Bình City, Gelexia Riverside, Gemek Premium,… Mới đây, Geleximco đã chính thức ra mắt dự án nhà phố thương mại Biệt Thự Liền Kề Geleximco khu A, B, C, D – thuộc quần thể khu đô thị Geleximco tại Hoài Đức, Hà Nội.

Ở đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp với cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp bao bọc bởi cảnh quang mang đến vẻ đẹp chan hòa cùng thiện nhiên. Mỗi căn nhà ở đây được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 tầng và 1 tum có diện tích sinh hoạt từ 200m2 đến 357m2.

                Mặt tiền: 14m – 13m

          Số tầng cao: 3 tầng và 1 tum

          Mật độ xây dựng: 75%

          Đường rộng: 13,5m – 17,5m –  20,5m – 42m

Tiện ích khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

          Vị trí đắc địa: nằm dọc hai trục đường đại lộ Lê Trọng Tấn, Hà Đông, trục đường chính phía Tây Hà Nội, quy hoạch đô thị đồng bộ và mở rộng, đông người lưu thông.

          Tiện ích đồng bộ: Biệt thự nằm trong quần thể được quy hoạch đầy đủ tiện ích cao cấp, phục vụ cho gần 30.000 hộ dân sinh sống và làm việc.

          Tiềm năng tang giá cao: Với việc đón đầu cu hướng mở rộng quy mô thành phố Hà Nội, nằm tại khu vực hạ tầng giao thông thuận tiện, các trung tâm lớn, bênh viện siêu thị đang được dần triển khai đi vào hoạt động cuối 2019, sẽ thúc đẩy giá trị đất lên cao hơn nhiều lần so với bây giờ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn hoặc có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về dự án của chúng tôi. Vui lòng truy cập AE LAND để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

VN SHARING
VN SHARING