Tổng hợp những trang rao vặt miễn phí cho các bạn tham khảo

Những trang web rao vặt miễn phí ngày càng nhiều và nó là nơi để cả người bán có thể bán được sản phẩm và người mua có thể mua được sản phẩm mình cần. Ngày nay, khi mà thương mại điện tử càng phát triển nên nhiều trang rao vặt đã ra đời. Bài viết sau đây sẽ nêu lên những website rao vặt uy tín nhất cho các bạn tham khảo.

Những trang web rao vặt miễn phí tốt nhất cho  bạn tham khảo

Sàn phong thủy

Sanphongthuy.com là một trong những trang web mới hoạt động ngoài lĩnh vực những kiến thức về phong thủy. Thì trang rao vặt miễn phí này còn hoạt động mạnh mẽ rao vặt những món đồ phong thủy cùng nhiều những đồ vật khác nhau. Trang web này hoạt động chưa lâu nhưng cũng rất nhanh  chóng thu hút được nhiều người tham gia.

Chợ tốt

Chợ tốt là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những trang web rao vặt miễn phí uy tín nhất. Trang web này với giao diện rất bắt mắt. Bạn có thể đăng và tìm kiếm sản phẩm được nhanh chóng nhất mọi chức năng thường là miễn phí nhưng nếu cần thêm những chức năng nâng cao khác thì Chợ Tốt sẽ hỗ trợ truyền bá món chính hãng hơn, phí sẽ được tính theo từng gói nâng cao.

Chợ Tốt hỗ trợ rất tích cực 2 nền tảng di động Android và iOS dưới hình thức mobile website hoặc áp dụng. Một ưu điểm nữa: tất cả các tin đang rao bán đều được ban quản trị của Chợ Tốt kiểm duyệt và xác thực trước khi được hiển thị nên tính an toàn trong giao dịch cao hơn hẳn và tin rác được kiểm soát tốt.

Chợ tốt là website rao vặt được rất nhiều người lựa chọn

5 giây.vn

5giay.vn cũng là một trang rao vặt miễn phí được rất nhiều người yêu thích. Nó giống như những trang rao vặt khác nhưng điểm khác biệt của chúng ở chỗ hỗ trợ tạo cửa hàng online cho riêng mình với chi phí hợp lý.  Giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng nên bạn có thể tìm kiếm được bất cứ món hàng nào mà bạn thích một cách dễ dàng.

Ngoài ra, với người bán thì có thể đăng tin miễn phí một cách cũng dễ dàng. Đặc biệt trang rao vặt này còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ riêng cho topic rao bán giống như topic dính, lên top theo thời gian định kỳ…Website này rất thông dụng với thị trường Tp.HCM và phía Nam nói chung.

Trên đó là những trang website rao vặt miễn phí khác phổ biến các bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu đăng tin rao vặt và tìm hiểu về các kiến  thức phong thủy nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

VN SHARING
VN SHARING