Vì sao nên lựa chọn gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội của Dragon Express

Dragon Express nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn dưới đây là những lý do vì sao nên lựa chọn gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Dragon Express nhé.

Dragon Express – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội chắc hẳn không thể không nhắc tới cái tên Dragon Express. Là “ông lớn” trong ngành vận chuyển nước nhà Dragon Express hiện được nhiều khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Mỹ uy tín bởi những lý do sau:

– Gửi hàng hoá với giá cả cạnh tranh nhất: Khi gửi hàng đi Mỹ tại Dragon Express bạn sẽ thấy giá gửi hàng cạnh tranh nhất trong tất cả các đơn vị. Ngoài ra, đối với các đơn hàng số lượng lớn, Dragon Express luôn có nhiều chính sách giá vô cùng ưu đãi. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng.

Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Dragon Express
Gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Dragon Express

– Thủ tục nhanh gọn, minh bạch rõ ràng trong mọi khâu: Dragon Express là đơn vị vận chuyển hoạt động nhiều năm tại thị trường chính vì thế trong tất cả mọi khâu từ thủ tục giấy tờ, thuế, bảo hiểm đến hải quan,.. đều được minh bạch rõ ràngvà thực hiện nhanh chóng. Điều này giúp việc gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội được đảm bảo nhanh gọn, linh hoạt, tránh được tối đa những rắc rối cho người gửi hàng.

– Dịch vụ tận tâm nhất: Với phương châm “con người là yếu tố chủ lực”, mọi nhân viên tại Dragon Express luôn được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức vận chuyển quốc tế cũng như thái độ phục vụ. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, các gói cước phù hợp và không cần quan tâm tới các sự cố phát sinh khi gửi hàng đi Mỹ uy tín.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác: do có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội nên mọi thủ tục đều được thực hiện suôn sẻ theo đúng quy trình giúp đảm bảo thời gian giao hàng chính xác và nhanh chóng.

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Dragon Express

Hiện nay Dragon Express có kho hàng được đặt tại các tỉnh trên toàn quốc. Vì vậy sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, để việc gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội được suôn sẻ quý khách cần lưu ý:

– Kê khai thông tin chính xác: Các thông tin của chuyến gửi hàng đi Mỹ uy tín cần bao gồm mẫu mã, số lượng, chủng loại,.. và kê khai chính xác để Dragon Express làm thủ tục hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Lưu ý không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội
Lưu ý không thể bỏ qua khi gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội

– Tuyệt đối không gian lận: Tất cả các đơn gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội phải được minh bạch về thông tin. Đặc biệt là tuân thủ các quy định về mặt hàng được phép cũng như không được phép gửi đi Mỹ. Nếu Dragon Express phát hiện có dấu hiệu vi phạm thì hàng hoá đó có thể sẽ bị trả về. Bởi không thì Cơ quan Hải Quan cũng sẽ trả về hoặc trong trường hợp nặng hơn là tịch thu và tiêu hủy. Do đó khách hàng cần tuân thủ và hợp tác để thuận tiện nhất.

VN SHARING
VN SHARING