Chiến lược phát triển bất động sản của MCC Group 2021-2030

MCC Group hiện nay là một trong những tập đoàn đa ngành với nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh bất động sản, thương mại dịch vụ cho đến thi công xây dựng. Trong đó bất động sản được xem là chủ lực. Vậy để thực hiện sứ mệnh kiến tạo của mình, Tập đoàn MCC Group đã có những chiến lược phát triển bất động sản năm 2021-2023 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

Chiến lược phát triển bất động sản của MCC Group 2021-2030

Chiến lược của MCC Group trong thời gian tới

Năm 2020 là năm bất động sản rơi vào tình trạng “ngủ đông” do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19. Tuy nhiên không nằm chờ cơ hội, MCC Group vẫn tiếp tục thực hiện các giao dịch mua bán, kêu gọi vốn phát triển kinh doanh…thông qua hình thức online trực tuyến. Và không ngừng nỗ lực nghiên cứu, khảo sát để phát triển các dự án mới. Trong đó có dự án mới như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Và chiến lược mà MCC Group để ra vào năm 2021-2030 như sau:

  • MCC Group tiếp tục thực hiện sứ mệnh kiến tạo của mình với tầm nhìn 500 huyện, thị trên khắp cả nước. Qua đó giúp rút ngắn khoảng cách giữa phố huyện với trung tâm thành phố.
  • Đồng bộ quy mô nhỏ và vừa các khu đô thị đi liền với phát triển bền vững tại các địa phương.

Với những chiến lược này, MCC Group sẽ thực hiện quá trình đô thị hóa. Do đó từ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, cảnh quan…sẽ được đồng bộ một cách toàn diện. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự hài hòa cân đối giữa không gian đô thị và nông thôn. Đồng thời không bỏ qua quá trình đô thị hóa đi cùng với quản lý đô thị văn hóa xã hội, môi trường…

Chiến lược phát triển bất động sản của MCC Group 2021-2030

MCC Group và quá trình đô thị hóa

Với mật độ tăng dân số ngày càng tăng đã khiến cho khu vực đô thị rơi vào tình trạng “đô thị hóa cưỡng bức”. Tuy nhiên đa số các khu vực đô thị phải đối mặt với rất nhiều thách thức với hạ tầng cơ sở, nhà ở,giao thông, an ninh…chưa được đồng bộ về cả số lượng lẫn chất lượng. Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân. Chính vì vậy “đô thị hóa” bền vững, đồng bộ chính là thách thức đối với Tập đoàn MCC Group. 

  • Đô thị hóa chính là chiến lược của MCC Group, chính vì vậy để làm được điều này, tập đoàn không ngừng khảo sát, xin chủ trương quy hoạch, đầu tư dự án khu đô thị mới tại các huyện, thị xã, tỉnh trên khắp cả nước.
  • Ngoài ra, MCC Group còn phân tích, đánh giá các tiềm năng phát triển để đầu tư dự án khu đô thị mới. Từ vị trí, kinh tế cho đến các tiện ích ngoại khu xung quanh.

Sau khi nghiên cứu, khảo sát và được sự đồng ý của các địa phương, MCC Group sẽ đi vào xúc tiến đầu tư. Và để thực hiện thành công mục tiêu “đô thị hóa”, Tập đoàn đã đưa ra 3 dạng mô hình đô thị phù hợp với từng điều kiện địa phương khác nhau. 

Tạm kết

Đô thị hóa bền vững mới có thể giúp thúc đẩy phát triển con người. chính vì vậy với chiến lược phát triển cụ thể, chắc chắn năm 2021-2023 MCC Group sẽ đạt được mục tiêu “đô thị hóa” mà mình đã đặt ra. do đó với sự lãnh đạo của ông Phan Thanh Dũng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và có năng lực sẽ giúp MCC thực hiện được sứ mệnh kiến tạo của mình. Để tìm hiểu thêm các thông tin về MCC Group cùng các dự án khu đô thị đang được triển khai và xúc tiến hiện nay, bạn hãy truy cập vào website https://www.mccgroup.vn/ nhé. 

VN SHARING
VN SHARING