Tư vấn tiêu chí mua máy lọc nước gia đình chuẩn nhất

Nước cần thiết cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày, ăn uống, nấu nướng. Chất lượng nước không sạch, có kim loại hay độ cứng cao sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Đầu tư máy lọc nước là giải pháp cần thiết, giúp bạn kiểm soát nguồn nước sinh hoạt uống trực tiếp có sạch hay không.

Thị trường máy lọc nước gia đình đa dạng, với nhiều thương hiệu, đặc điểm kỹ thuật khác nhau khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn quan tâm đến máy lọc nước sạch, dưới đây sẽ là thông tin, đánh giá máy chuẩn cho nhu cầu của từng hộ gia đình.

5 tiêu chí chọn máy lọc nước gia đình chuẩn nhất cần biết

Máy lọc nước được ứng dụng công nghệ lọc khác nhau sẽ cho chất lượng nước đầu ra và hiệu quả hoạt động riêng. Người dùng cần hiểu đặc trưng và nhu cầu thực tế để chọn máy lọc nước cho gia đình chuẩn nhất. Dưới đây là 5 tiêu chí giúp bạn chọn máy lọc nước gia đình hiệu quả:

  • Chọn máy lọc nước theo công nghệ lọc – Hiện nay có 3 công nghệ lọc phổ biến được sắp xếp theo thứ tự giảm dần hiệu quả lọc: RO – Nano – UF. Trong đó, máy lọc công nghệ RO và Nano được ưa chuộng nhất cho nhu cầu gia đình, sử dụng nước sinh hoạt.
  • Chọn máy theo số lõi lọc và chức năng lọc – Người dùng muốn nước đầu ra có thể uống trực tiếp, nên chọn máy 5 lõi lọc trở lên. Với nhu cầu nước sinh hoạt thông thường chỉ cần 3 -4 lõi lọc. Trang bị lõi lọc tăng cường bổ sung khoáng chất và hydro để nâng cao chất lượng nước uống.
  • Lưu ý chất lượng nguồn nước đầu vào mà chọn máy lọc công nghệ phù hợp. Với các khu vực đặc trưng nước nhiễm mặn, kim loại nặng nên chọn máy lọc RO. Khu vực nước cấp sinh hoạt bình thường có thể chọn máy lọc nano để tiết kiệm điện năng và giữ được độ ngọt của nước.
  • Máy có thêm các tính năng tiện ích: cảnh báo thay lõi lọc, chức năng nóng – lạnh, tự động sục và rửa màng… phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Chọn máy lọc nước chính hãng là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy. Các thương hiệu máy lọc nước nổi bật trên thị trường như: karofi, kangaroo, toshiba, aosmith, korihome… 

Vì sao máy lọc nước RO cho gia đình được ưa chuộng?

Thiết bị máy lọc nước RO gia đình là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi những đặc điểm nổi bật của máy lọc RO như sau:

  • Máy lọc nước RO xử lý được nhiều loại nước đầu vào khác nhau: nước cấp sinh hoạt, nước có độ cứng cao, nước nhiễm mặn, nước ô nhiễm… Nước tinh khiết sạch 99.99%, không vi khuẩn gây hại, được kiểm soát thành phần khoáng dinh dưỡng.
  • Máy lọc nước RO có nhiều tính năng và lõi lọc giúp người dùng kiểm soát nguồn nước tốt nhất. Thiết bị có tính năng khử khuẩn, tăng cường Hydrogen giúp nâng cao chất lượng nguồn nước chăm sóc sức khỏe.
  • Máy lọc nước RO có nhiều hãng phát triển, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành không đắt đỏ, phù hợp với ngân sách của gia đình Việt.

Máy lọc nước gia đình có nhiều loại ứng dụng công nghệ RO, nano, máy lọc nước hydrogen cao cấp… Tùy theo đặc trưng nguồn nước, nhu cầu sử dụng, yêu cầu nước đầu ra mà gia chủ chọn module máy lọc nước chính hãng, phù hợp nhất. Các thiết bị lọc nước RO được sử dụng phổ biến, với hiệu quả lọc cao, sẽ là lựa chọn kiểm soát nước sinh hoạt gia đình sạch, an toàn. 

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời