Thời điểm lý tưởng mua liền kề Thanh Hà cienco 5

Nhu cầu nhà ở của cư dân, người trẻ sinh sống và làm việc tại Hà nội là rất lớn. Tuy nhiên, thời điểm dịch bệnh khiến việc đầu tư, chọn mua bđs có giá trị lớn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chưa tính đến các rủi ro trên thị trường, từ vấn đề pháp lý dự án… Giá đất liền kề Thanh Hà khá rẻ so với thị trường. Nhưng đây có phải là thời điểm phù hợp để đầu tư liền kề Thanh Hà cienco 5 hay không? Thông tin dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư đánh giá sản phẩm và lựa chọn thời điểm mua phù hợp.

Cuối năm 2020 có phải là thời điểm mua nhà lý tưởng?

Dự án liền kề Thanh Hà được tiếp quản bởi Mường Thanh và phát triển ngày càng mở rộng cho đến nay. Cuối năm 2020, dự án mở bán với nhiều sản phẩm hấp dẫn, đặc biệt chú ý đến biệt thự, nhà phố cao cấp với mức giá rẻ.

Nhiều chính sách ưu đãi giá, vay vốn 70% giá trị sản phẩm, với lãi suất thấp. Tuy nhiên, đây có phải là thời điểm lý tưởng để mua liền kề Thanh Hà hay không? Dịp cuối năm 2020, với nhiều biến động tài chính, dịch covid khiến nhiều nhà đầu tư có xu hướng giữ tiền hơn. Quyết định đầu tư BĐS liền kề có giá trị lớn cần cân nhắc yếu tố an toàn, bền vững phát triển lâu dài.

Mặc dù dịch covid bùng phát, tuy nhiên thị trường BĐS không hề hạ nhiệt. Các sản phẩm bình ổn giá và có phần tăng. Dự án liền kề Thanh Hà có tiềm năng phát triển, tăng giá nhà đất trong 10-20 năm tiếp theo. Lựa chọn BĐS theo nhu cầu nhà ở, đầu tư bền vững sẽ mang lại hiệu quả. 

Chọn sản phẩm phù hợp tại liền kề Thanh Hà

Liền kề Thanh Hà được phát triển thành khu đô thị xanh với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng: nhà ở tầng thấp, biệt thự, shophouse, chung cư… hay đất nền được quy hoạch đồng bộ đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Để chọn liền kề Thanh Hà phù hợp, nhà đầu tư cần xem xét nhiều yếu tố để quyết định đầu tư. Tránh lựa chọn theo xu hướng thị trường sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Một số cân nhắc khi chọn BĐS liền kề Thanh Hà:

  • Nhu cầu nhà ở cho gia đình – chung cư, nhà phố hay biệt thự. Tùy theo mục đích định cư lâu dài, khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng không gian của các gia đình.
  • Tính thanh khoản của sản phẩm – nhà đầu tư cần cân nhắc đến khả năng chuyển giao, mua bán dựa trên nhu cầu thị trường. Khả năng thu hồi vốn trong thời gian sở hữu, với các sản phẩm: chung cư, shophouse.
  • Ngân sách tài chính là yếu tố quan trọng đầu tư sản phẩm phù hợp. Không nên lạm phát vay vốn đầu tư vượt quá khả năng tài chính. Lựa chọn sản phẩm có kích thước, vị trí và thiết kế phù hợp. 
  • Xem xét tính pháp lý của dự án, mua liền kề Thanh Hà từ chủ đầu tư để được hưởng những ưu đãi giá, vay vốn, cấp sổ đỏ vĩnh viễn…

Thị trường BĐS có dấu hiệu khởi động trở lại, sau thời điểm dịch. Nhưng đây vẫn là thời điểm khá nhạy cảm, các nhà đầu tư cần cân nhắc nhu cầu thực tế để quyết định rót vốn. Cập nhật thông tin dự án quan trọng như: pháp lý, loại hình sản phẩm, cơ hội đầu tư trong tương lai… để đánh giá mức độ uy tín của liền kề Thanh Hà. Mường thanh group cũng mang đến chính sách giá hấp dẫn, ưu đãi được cập nhật liên tục tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, sẽ là cơ hội để nhà đầu tư chọn thời điểm đầu tư liền kề Thanh Hà có lợi nhất.

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời