Những chú ý khi tặng hoặc chưng tượng Rồng nên biết

Tượng rồng dùng làm vật phẩm phong thủy hay quà tặng cũng nên có sự hiểu biết lớn. Những sai suất của các bạn khi trưng bày hoặc tặng quà có thể dẫn đến những hậu quả lớn. Rồng có long khí, vượng khí, chúng có thể biến hung thành cát và tạo phúc khí giúp gia trạch trấn át tai ương. Chúng có thể giúp sự nghiệp của người sử dụng được vươn cao vươn xa và phát triển bền vững. Nhưng chúng cũng có thể xoay chuyển tình thế từ cát thành hung nếu sử dụng sai cách. Tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề về giá trị phong thủy của tượng rồng, tranh rồng ở nội dung bên dưới của chúng tôi nhé.

Ý nghĩa tượng rồng trong phong thủy

Tính theo phong thủy ở mô hình nhà thì phía trước là Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, nên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hỗ. Đây là điều đầu tiên bạn cần chú ý. Tượng rồng dù để ở phòng khác, đại sảnh hay văn phòng công ty cũng nên để ở bên phải nhé. Chúng sẽ giúp phát triển vượng khí, vận may, trấn tà khí và thể hiện quyền lực của bạn tốt nhất.

Quà tặng tượng rồng trong phong thủy
Quà tặng tượng rồng trong phong thủy

Tượng rồng được đặc về hướng sông hồ và biển là tốt nhất. Chúng sẽ tạo vượng khí và vận may hồi dào. Tuy nhiên nếu trước mặt là nước bẩn, lạch, kênh mương ô nhiễm thì bạn vô tình đã phá đi phong thủy của nhà mình. Chúng sẽ khiến nhà bạn nhận hậu quả xấu trong phong thủy. Hoặc là tặng tượng rồng cho người khác. Hoặc là tìm cách chế ngự bằng bể cá nước sạch, bình phong cho bức tượng này.

Nếu không có sông có biển thì nên đặt tượng rồng hướng về phía bắc. Tượng rồng cũng nên chọn những loại tượng mà bên dưới chân rồng có biểu trưng của nước. Những bức tượng rồng bên dưới có biểu tượng nước màu xanh dương là tốt nhất. Đây là biểu tượng của biển cả, của đại dương và hợp với vượng khí nhất.

Hiện tượng rồng đang được cung cấp thông tin và hình ảnh khá nhiều tại website của quà vàng: https://quavang24h.com. Từ địa chỉ này các bạn sẽ xem hình ảnh sinh động hơn, báo giá tốt hơn và dễ dàng nhận tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Điều tối kỵ về phong thủy liên quan đến tượng rồng

Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp mt gold art – quà tặng mạ vàng dát vàng 
  • Tượng rồng phải đặt ở bên trái và những vị trị sáng nhất. Nếu bạn đặt tượng rồng ở phía sau lưng của bạn chứng tỏ bạn đang bị thế lực khác khống chế. Đặc biệt chúng cũng là biểu hiện thất kính. Điều này sẽ mang vận xui và sự chèn ép đến cho bạn nhiều hơn là quyền uy và sự thăng tiến.
  • Tượng rồng để ở vị trí đối diện với người ngồi cũng mang lại điều bất lợi. Tốt nhất nên để 1 bên và để song hành cùng người ngồi hoặc là trước người ngồi.
  • Phòng ngủ, phòng đọc sách, đặc biệt là những nơi có trẻ không nên đặt bực tượng này. Tượng rồng toát ra một luồng khí lớn, sức uy hiếp mạnh sẽ khiến trẻ không phát triển toàn diện và bị kìm nén tính cách.
  • Tuổi Tuấn khá kiêng với tượng rồng. Là mệnh này các bạn nên tìm các vật phẩm phong thủy khác.

Tạm kết

Để đặt tượng rồng các bạn nên tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này. Vẫn đề liên quan đến phong thủy phải được nghiên cứu kỹ. Thậm chí các bạn nên mời thầy phong thủy về để xem vị trí đặt tượng rồng phù hợp. Tẩy uế những nơi sẽ đặt tượng rồng, chọn ngày lành tháng tốt để chưng đặt vật phẩm nghệ thuật này cũng vô cùng quan trọng. Có những vật phong thủy mang đến sức mạnh siêu nhiên có thể biến nguy hành an, biến cát thành hung nếu đặt đúng hoặc sai vị trí. Quý vị nên cẩn thận và suy xét kỹ để có được kết quả tốt nhất nhé.

 

 

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING