Các lời khuyên quan trọng khi sử dụng thuốc avonza mylan cần lưu ý

HIV chưa có thuốc đặc trị, điều trị khỏi, gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho cuộc sống người nhiễm HIV và người nhà bệnh nhân. Sản phẩm thuốc Arv ra đời là giải pháp cho phép người nhiễm HIV có cuộc sống bình thường trở lại, ổn định và tuổi thọ cao hơn.

Thuốc Avonza mylan được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Mylan – Mỹ, được WHO cấp phép lưu hành sử dụng. Hiện nay, thuốc Avonza được sử dụng cho nhiều bệnh nhân nhiễm HIV nâng cao chất lượng cuộc sống. Sử dụng thuốc Avonza Mylan cần tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, cho những đối tượng phù hợp. Dưới đây là những lưu ý và lời khuyên được đưa ra cho bệnh nhân nhiễm HIV sử dụng thuốc Avonza.

Lợi ích khi sử dụng thuốc Avonza cho bệnh nhân HIV

Thuốc Avonza được nghiên cứu phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Mylan với công thức bao gồm 3 hoạt chất quan trọng:

  • TDF 300mg điều trị HIV, chống phơi nhiễm và điều trị viêm gan B hiệu quả.
  • EFV 400mg ức chế men sao chép ngược không nucleosid.
  • Lamivudine 300mg ức chế men sao chép ngược nucleoside.

Nguyên lý tác động của thuốc Avonza tác động lên cơ thể bệnh nhân HIV:

  • Các hoạt chất ức chế DNA polymerase của virus, qua đó làm giảm tải lượng virus HIV trong cơ thể, giảm tốc độ sinh sôi của virus ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.
  • Thuốc có tác dụng tăng cường tế bào CD4 – tế bào bạch cầu có tác dụng chống nhiễm khuẩn, nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe người bệnh.

Sử dụng thuốc Arv Avonza từ sớm người bệnh HIV sẽ có thể giảm tải lượng HIV xuống mức khó phát hiện, có cuộc sống như người bình thường. Dùng thuốc Arv đều đặn, giảm nguy cơ lây nhiễm cho người khác, đồng thời làm chậm quá trình chuyển sang giai đoạn AIDS.

Lưu ý sử dụng thuốc Avonza cho người nhiễm HIV

Thuốc Avonza cũng có những phản ứng với thành phần hóa chất khác, gây ra tác dụng phụ. Bác sĩ đưa ra những lời khuyên quan trọng sử dụng thuốc Avonza cho người bệnh:

  • Thuốc Avonza có tác dụng phụ nhưng phần lớn là những triệu chứng không cần theo dõi điều trị và có thể biến mất hoàn toàn, sau thời gian làm quen sử dụng. Các triệu chứng nặng rất hiếm gặp, khi sử dụng thuốc Avonza.
  • Nên sử dụng thuốc Avonza với các loại thuốc điều trị HIV khác, không bao giờ được dùng đơn độc.
  • Thuốc có thể gây chóng mặt, phát ban, người dùng không nên lái xe hoặc điều khiển phương tiện khi sử dụng thuốc và xuất hiện triệu chứng.
  • Ngừng dùng thuốc nếu có các triệu chứng ảnh hưởng đến gan, nồng độ aminotransferase tăng cao, dấu hiệu chuyển hóa hoặc nhiễm Aicd lactic không rõ nguyên nhân.
  • Sử dụng thuốc cần tuân thủ phác đồ điều trị, không bỏ liều lượng thuốc.

Thuốc Avonza được sản xuất theo công nghệ ức chế men sao chép nucleoside và nucleotide, đồng thời tăng số lượng tế bào CD4 có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng. Sử dụng thuốc Avonza càng sớm sẽ giúp bệnh nhân nhiễm HIV có sức khỏe, chất lượng cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, thuốc có những phản ứng phụ và chỉ định dành cho từng đối tượng. Người dùng cần mua thuốc tại nhà thuốc uy tín https://thuocarv.com/, sử dụng đúng theo hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ. 

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời