5 điểm sống ảo cháy máy tại Hà Nội mùa cúc họa mi

Mỗi dịp cuối thu là lúc dân tình lại náo nức, lại say đắm trước vẻ đẹp tinh khôi – trong trẻo của cúc họa mi. Đẹp là thế nhưng  cúc họa mi cũng chỉ rực rỡ khoe sắc thắm của mình  chỉ trong vài tuần ngắn ngủi. Nếu bạn đã phải lòng với loài hoa trắng tinh khôi này thì chắc chắn không thể bỏ qua những điểm sống ảo thần sầu tại Hà Nội mùa hoa cúc họa mi này nhé!

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

  1. Vườn hoa Nhật Tân

Điểm đầu tiên mà Cinvestra Travel muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là “vườn hoa Nhật Tân” – tứ mùa của những loài hoa. Vào dịp cuối thu, vườn hoa  Nhật Tân lại được tô điểm bởi sắc trắng tinh khôi của hoa cúc khiến bất cứ ai khi đến với nơi đây đều chẳng muốn rời.

Bạn có thể thỏa thích “sống ảo” với những luống hoa cúc họa mi trắng tinh khôi kia với giá chỉ dao động từ 30.000 đến 50.000VNĐ tùy vào từng chủ vườn. Ngoài ra để có những tấm ảnh để đời thì chắc chắn bạn không thể quên mua những bó hoa cúc họa mi trắng ngần được bán ngay ở cổng vườn với giá chỉ khoảng 20.000 – 30.000VNĐ thôi nhé.

Địa chỉ: Ngõ 264 Âu Cơ,  Quận Tây Hồ, Hà Nội

  1. Bãi đá Sông Hồng

Nếu như bạn đã đến vườn hoa Nhật Tân thì chắc chắn không thể bỏ qua một đểm đến ngay sát vách vườn hoa Nhật Tân đó chính là bãi đá Sông Hồng – điểm đến không còn xa lạ đối với những ai yêu hoa cúc họa mi.  Tại đây với diện tích khoảng gần 10 hecta cùng nhiều khung cảnh đẹp, những cánh đồng hoa , cánh đồng lau bát ngát  tội gì không thỏa sức ‘sống ảo’ cùng những cảnh sắc tuyệt trần ở đây nhỉ?

Giá vé vào cửa ở bãi đá sông Hồng khoảng 50,000 đồng/người, còn nếu bạn là học sinh hay sinh viên sẽ được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn đấy nhé!

>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Địa chỉ: Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

  1. Làng hoa  Quảng An – Hà Nội

Vườn  hoa Quảng An nằm ngay ven bờ sông Hồng . Tại đây những khóm cúc họa mi được trồng xen canh dưới những gốc cây đào, do đó bên cạnh bạn được sống ảo với những luống hoa cúc trắng tinh khôi thì bạn cũng có thể tạo dáng bên những cành đào ngày tết này đấy nhé!

Địa chỉ: Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

  1. Làng hoa Tây Tựu

Làng hoa Tây Tựu – một trong những làng hoa lớn nhất nước ta. Nơi đây là điểm đến không thể bỏ qua của các bạn trẻ hay các cặp tình nhân mỗi mùa cúc họa mi về. Làng Tây Tựu thuộc quận Bắc Từ Liêm, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km nên rất dễ tìm.

Ở Tây Tựu không có dịch vụ cho chụp ảnh, nên bạn sẽ không bị mất một khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn cần xin phép  trước khi vào nhé và đặc biệt bạn phải nhẹ nhàng và tránh làm gẫy hoa nhé!

Địa chỉ: Làng Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  1. Phim trường Thảo Nguyên Hoa – Long Biên

Điểm đến cuối cùng mà Cinvestra Travel muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là phim trường Thảo Nguyên hoa. Phim trường Thảo nguyên hoa – Long Biên nằm trên bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, đối diện với vườn nhãn Gia Lâm. Tại đây mỗi là điểm đến lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ mỗi dịp cúc họa mi nở rộ.

Với giá vé 70.000 đồng/lượt, do là phim trường nên khi đến đây bạn không chỉ được chụp ảnh với cúc họa mi mà còn với nhiều loại hoa khác hay những bối cảnh tuyệt đẹp ở phim trường này.

Địa chỉ: bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, Hà Nội

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

VN SHARING
VN SHARING