Lý do nên sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Ở hầu hết các công trình vừa thi công xong, thì việc lau chùi, làm sạch các vết xi măng bám trên sàn là vấn đề nan giải. Việc làm sạch thông thường chỉ làm mất đi một phần vết bẩn xi măng nhỏ, sàn sẽ bị vệt trắng lại nhanh sau khi tẩy rửa, làm sạch theo phương pháp này. Chính vì vậy chọn chất tẩy xi măng H+T01 là phương án tối ưu nhất.

Tại sao phải tẩy sạch vết xi măng trên sàn của công trình

Vết xi măng, mảng bám xi măng trên sàn thường là những vết bám rất xấu xí, chúng để lại vệt trắng, đen loang lổ rất mất thẩm mỹ. Toàn bộ giá trị và vẻ đẹp của công trình đều sẽ bị ảnh hưởng, giảm sút khi xuất hiện và tồn tại những vết bám này.

Thêm vào đó, các mảng xi măng bám cứng, khô trên nền còn có khả năng làm bể, hư hỏng, ăn mòn gạch. Vì các phân tử xi măng len lỏi, lẫn sâu vào nền, khiến cho gạch giòn, dễ vỡ hơn. Nền gạch bị ảnh hưởng sâu từ bên trong, không thể hiện từ ban đầu, nhưng sau thời gian sẽ xấu đi, bể dần dần, lan rộng và khó kiểm soát.

Chính vì vậy, việc tẩy xi măng hoàn toàn khỏi nền gạch là việc vô cùng vần thiết và phải làm ngay, nhanh chóng. Một trong những cách tẩy xi măng được nhiều người yêu thích hiện nay chính là cách tẩy bằng chất tẩy H+T01. Bạn nên quan tâm, tìm kiếm và sử dụng sản phẩm này ngay hôm nay.

Lý do nên sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

Hiện nay, có nhiều cách tẩy xi măng trên sàn nhà, nền gạch. Thế nhưng phương án tốt nhất chính là sử dụng chất tẩy chuyên dụng H+T01. Lý do bạn nên sử dụng cách tẩy xi măng bằng nước tẩy H+T01 chính là:

Hợp chất tẩy sạch, hoàn toàn và hiệu quả

Chất tẩy H+T01 được chế tạo với công thức lý tưởng để tẩy sạch 99% vết bẩn xi măng bám trên sàn. Mọi vết xi măng dù cứng, khô, khó tẩy sạch đều bị hoạt chất này đẩy lùi. Nền gạch, sàn nhà được tẩy bằng H+T01 sẽ hoàn toàn sạch, không còn bất kì vệt trắng, vết bám xi măng nào dù là nhỏ nhất.

Chất tẩy cực kì an toàn cho môi trường, sức khỏe con người

Thành phần của chất tẩy H+T01 được nghiên cứu để làm sạch tối ưu nhưng đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, không hề gây tổn hại đến sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm đặc biệt không hề có mùi khó chịu, gây ảnh hưởng đến hô hấp của người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có thành phần là acid loãng, không quá độc hại nhưng khi sử dụng chất tẩy này, bạn nên đeo găng tay và khẩu trang bảo vệ để đảm bảo hiệu quả công việc, an toàn tuyệt đối.

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng

Thực hiện tẩy rửa bằng chất H+T01 rất dễ dàng, bạn chỉ cần pha loãng sản phẩm với nước theo tỉ kệ thích hợp, rồi quét hợp chất vào xi măng cần tẩy rửa. Sản phẩm phát huy công dụng khá nhanh, không yêu cầu bạn chà rửa mạnh tay, mệt mỏi, tốn thời gian.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Bảo vệ tốt nền, sàn nhà

Hiện tại, chất tẩy H+T01 là hoạt chất được biết đến với khả năng làm sạch vết bẩn xi măng mà không hề làm ảnh hưởng nền gạch, sàn nhà. Sử dụng sản phẩm, nền gạch sẽ không bị mất đi độ bóng, độ sáng và độ bền vốn có của mình. Chất lượng gạch sẽ không hề thay đổi, chỉ có thể sạch sẽ và đẹp đẽ hơn nhờ sản phẩm chất tẩy tối ưu này.

Nước tẩy xi măng H+T01 là loại dung dịch tẩy rửa xi măng có khả năng tẩy mạnh, tẩy hoàn toàn xi măng hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các công trình công nghiệp, dân dụng. Hãy chọn phương pháp tẩy rửa xi măng tối ưu này cho công trình, dự án của mình; sự yên tâm và hài lòng sẽ đến với bạn ngay lập tức.

 

VN SHARING
VN SHARING