Thông số đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời 42W

Thế giới đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ như ô nhiễm môi trường, cạn kiệt năng lượng. Chính vì vậy mà các phát minh giúp sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường đang được ưu tiên sử dụng. Với hệ thống chiếu sáng đường phố cũng vậy. Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời đang được đưa vào thay thế các loại đèn đường sử dụng điện. Cùng đi tìm hiểu thông số của đèn đường năng lượng mặt trời 42W.

Các thông số kỹ thuật của đèn đường năng lượng mặt trời 42W

Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời 42W có các thông số kỹ thuật như sau:

• Pin năng lượng với điện áp 12V/50W. Công nghệ chế tạo pin là công nghệ lithium- lion. Công nghệ tiên tiến này có thể tăng tuổi thọ của pin và pin có thể tự ngắt khi đã được sạc đầy. Công nghệ pin là công nghệ cảm biến có thể tự động bật đèn khi trời tối và tự động tắt đèn khi trời sáng.
  • Điện áp thích hợp để hoạt động: 12-24V
  • Công suất bóng đèn led: 42W
  • Hệ số của công suất bóng đèn Led: 0,95
  • Tuổi thọ bóng đèn Led: hơn 50.000 giờ
  • Nhiệt độ màu. Mỗi gam màu ánh sáng có nhiệt độ màu khác nhau. Màu trắng ấm có nhiệt độ từ 2700K đến 3500K. Màu trắng sáng tự nhiên có nhiệt độ màu từ 6000K đến 65000K. Màu trắng lạnh có nhiệt độ 7000K đến 8000K.
  • Quang thông: từ 110Lm/W đến 130Lm/W
  • Nhiệt độ có thể hoạt động: Từ 20 đến 550 Với thông số nhiệt độ như vậy đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời 42W hoàn toàn có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ của Việt Nam.

Đèn đường năng lượng mặt trời 42W.

• Độ ẩm: 10% đến 90%.
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật: đèn được làm theo tiêu chuẩn IP 65 có thể chịu được các tác động từ bên ngoài cũng như các lực va đập mạnh.
  • Vỏ đèn được làm bằng nhôm đúc có thể tản nhiệt tốt, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mặt đèn làm bằng kính cường lực có khả năng tự làm sạch. Độ trong của kính dễ dàng để cho ánh sáng xuyên qua với ánh sáng trung thực nhất, đúng hướng nhất.

Ứng dụng của đèn đường năng lượng mặt trời 42W

• Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời 42W được lắp đặt trên các con đường giao thông công cộng, đường nội bộ của khu dân cư. Đây là những không gian cần ánh sáng vào ban đêm và rất nhiều ánh sáng mặt trời vào ban ngày nên thích hợp lắp đặt đèn năng lượng mặt trời.
  • Ngoài hải đảo. Nước ta rất nhiều đảo ngoài biển xa. Để đưa được điện lưới quốc gia tới tận đảo là việc làm khó khăn, tốn kém và rất vất vả. Chính vì vậy mà việc lắp đặt đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời là giải pháp rất hữu ích, hiệu quả.
  • Các nhà máy, công xưởng, văn phòng. Đây cũng là những không gian cần chiếu sáng để đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh vào ban đêm. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời với công suất 42W giúp những nơi này tiết kiệm năng lượng đồng thời không làm ô nhiễm môi trường.
  • Các bệnh viện, công viên, trường học. Đèn đường năng lượng mặt trời 42W được lắp ở những không gian này có công dụng cung cấp ánh sáng cần thiết phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Ngoài ra, ánh đèn cũng làm cho không gian thêm phần sáng sủa, lung linh huyền ảo.
  • Khu dân cư và khu thương mại. Nhu cầu ánh sáng ở khu dân cư và khu thương mại rất cao bởi thời gian cần chiếu sáng rất dài. Nếu sử dụng đèn đường thông thường sẽ tốn điện, tốn nhiều chi phí lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế. Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời là giải pháp thông minh nhất, tiết kiệm nhất.

Đèn đường năng lượng mặt trời trên bãi đỗ xe.

Bài viết đã chỉ cho mọi người biết rõ hơn về các thông số cũng như ứng dụng của đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời với công suất 42W. Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời là hành động thiết thực nhất để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, vì một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Hãy truy cập website https://denchieusangled.vn/  để được tư vấn tốt nhất.