Tiêu chuẩn mua bàn ghế học sinh nên biết trước khi mua

Mua bàn ghế học sinh để cung cấp cho các dịch vụ học tập là điều quan trọng. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến kinh nghiệm mua bàn ghế cho học sinh. Với những tiêu chuẩn này các bạn sẽ đầu tư vào thiết bị trường học một cách hoàn hảo nhất.

Nắm rõ tiêu chuẩn bàn ghế của bộ giáo dục

Hiện bàn ghế học sinh đều được sản xuất theo chuẩn riêng. Mỗi trường học đều nghiên cứu các chuẩn này để tạo nên những loại bàn ghế chất lượng nhất. Đây là điều rất quan trọng để đảm bảo trẻ có được những bộ bàn ghế học sinh đúng chuẩn với độ tuổi của mình nhất.

Chú trọng đến chất liệu

Gỗ tự nhiên loại đại trà, bàn gỗ ép, nhựa phủ bóng… Đây là những chất liệu chủ yếu bạn cần biết khi mua bàn ghế học sinh. Chân bàn có thể bằng sắt, bằng gỗ hoặc nhựa tùy theo từng loại mặt bàn. Mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng:

  • Bàn nhựa chỉ thích hợp cho lứa tuổi nhỏ, các trung tâm tiếng Anh…
  • Bàn gỗ tự nhiên giá rẻ dễ mối mọt, cong vênh, nhiều đơn vị không sản xuất theo tiêu chí về độ thành phẩm hoàn hảo
  • Bạn gỗ ép không thích hợp cho những trường học, trung tâm ẩm thấy, hay mưa lụt. Chúng cũng khá nặng trong việc di chuyển. Thường nếu sử dụng sản phẩm này thì sẽ là mặt bàn gỗ ép, chân sắt.

Độ thành phẩm cao

Để khắc phục được những nhược điểm mà chúng tôi đề cập ở trên thì bàn học sinh phải đảm bảo được độ thành phẩm cao. Chân bàn sắt sơn tĩnh điện chắc chắn. Gỗ/nhựa các loại bảo được đảm bảo được độ thành phẩm hoàn hảo từ trong ra ngoài. Không dăm xước, nhẵn mịn và chống chầy xước, chống nước tốt.

Giá thành tốt

Mua bàn ghế học sinh với số lượng lớn bạn cần chú trọng đến giá thành. Mỗi bộ bàn ghế học sinh chênh nhau chỉ 50K nhưng khi bạn mua với số lượng lớn cũng đã đội lên một số tiền đáng kể. Nên so sánh nhiều đơn vị cung cấp để chọn được những mức giá tốt nhất hiện nay.

Gia công theo yêu cầu

Màu sắc của bàn ghế học sinh về cơ bản chỉ là những màu thông dụng. Nếu muốn mua bàn ghế học sinh kiểu dáng đặc biệt, màu sắc đa dạng thì các bạn phải tiến hành gia công theo yêu cầu. Piron chuyên gia công thiết bị trường học, nội thất văn phòng, ghế làm việc giám đốc… tất cả mọi nội thất đa dạng lĩnh vực đều được Piron hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế bàn học sinh

Hiện nay bàn học sinh được thiết kế đa dạng với rất nhiều kiểu. Bàn ngồi 1 học sinh, 2 học sinh, 4 học sinh… Bàn liền ghế, bàn ghế rời… Bạn phải xác định được không gian của mình cần loại bàn nào để chọn mua những loại bàn phù hợp nhất. Thường bàn liền ghế sẽ chiếm nhiều không gian hơn. Đa phần nhiều trường học, trung tâm đều chọn bàn rời ghế để tối ưu hóa phong học, tiện di chuyển và học sinh có thể kéo ghế và bàn đúng mức mình mong muốn nhất.

Bàn học sinh thông minh

Mua bàn ghế học sinh tại nhà các bạn còn nên chú trọng những loại bàn học sinh thông minh. Những thiết kế này cực kỳ phù hợp cho học sinh tiểu học. Trẻ sẽ được canh khoảng cách ghế ngồi và bàn. Được nâng hạ chiều cao của mặt bàn phù hợp với kích thước của trẻ. Giá thành của sản phẩm đắt nhất trong các loại bàn học sinh nhưng hiệu quả chúng đạt được cũng tốt nhất. Nhiều tính năng thông minh, chất liệu đẹp. Đây sẽ là nơi mang đến không gian học tập lý tưởng nhất.

 

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING