Dùng mỡ bôi trơn SKF tưởng biết cách nhưng đã lầm!

Ai cũng biết các hệ thống máy và động cơ có sử dụng vòng bi công nghiệp cần được bổ sung mỡ bôi trơn SKF định kỳ. Việc này nghe có vẻ đơn giản. Khi phải bổ sung thêm mỡ bôi trơn SKF chính hãng cho thiết bị của mình, ai cũng tưởng biết cách nhưng đã nhầm!

1. Tra thêm mỡ bôi trơn SKF theo…cảm hứng

Nhiều người ý thức được việc bổ sung mỡ bôi trơn SKF là vô cùng quan trọng. Sau một thời gian sử dụng, lượng mỡ bôi trơn vốn có trên thiết bị sẽ giảm dần. Kéo theo đó là sự hoạt động kém hiệu quả của các loại vòng bi công nghiệp. Suy nghĩ đúng cảu đa số người dùng là phải bổ sung mỡ bôi trơn. Nhưng sai lầm lớn nhất của họ là bổ sung mỡ bôi trơn vòng bi SKF một cách tùy tiện.

Tùy tiện có nghĩa là không cần quan tâm đến lượng mỡ. Tra quá ít hoặc quá nhiều mỡ bôi trơn vào vòng bi đều không tốt như bạn tưởng. Lượng mỡ quá ít sẽ không có tác dụng trong việc giảm nhiệt sinh ra khi vòng bi hoạt động. Thời gian phải bổ sung mỡ vào vòng bi cũng nhanh hơn. Nếu chậm trễ có thể khiến vong bi bị han gỉ hoặc bị vỡ. Ngược lại, lượng mỡ quá nhiều dễ làm kẹt vòng bi, bám bụi bẩn và lưu cữu tạp chất.

Tùy tiện có nghĩa là không bổ sung đúng chủng loại. Mỡ chịu nhiệt SKF có nhiều loại, phù hợp với các điều kiện làm việc, môi trường làm việc khác nhau. Dùng không đúng loại mỡ bôi trơn có thể làm nóng máy, làm sản sinh tạp chất có hại cho vòng bi công nghiệp. Tùy tiện cũng có nghĩa là bổ sung mỡ bôi trơn không đúng thời điểm. Nếu bổ sung sớm quá sẽ gây lãng phí. Nếu bổ sung muộn quá sẽ làm suy giảm tuổi thọ của vòng bi.

Người dùng nên biết cách bổ sung mỡ vòng bi một cách khoa học

2. Dùng mỡ bôi trơn SKF rẻ cho tiết kiệm

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã mua và sử dụng mỡ bôi trơn SKF rẻ tiền. Đó phần lớn là những sản phẩm giả thương hiệu hoặc quá hạn sử dụng. Dùng chúng để bôi lên vòng bi công nghiệp, bạn sẽ mất nhiều hơn được. Tiết kiệm chưa thấy đâu, người dùng có thể phải chi rất nhiều tiền cho việc mua vòng bi mới.

Mỡ bôi trơn hàng giả thương hiệu SKF sẽ không có tác dụng chống nước, chống han gỉ, chống oxy hóa cho vòng bi. Những sản phẩm này cũng không thể giúp vòng bi và hệ thống máy giảm nhiệt khi vận hành. Mỡ bôi trơn SKF chính hãng mới có tác dụng. Sản phẩm giả giá siêu rẻ thì không. Vì vậy, thay vì mua những sản phẩm rẻ tiền, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp chính hãng để được mua hàng chuẩn chất lượng.

Công ty Ngọc Anh là một trong số những đại lý ủy quyền vòng bi skf. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vòng bi skf và các sản phẩm liên quan, chúng tôi biết đâu là loại mỡ bôi trơn SKF phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Công ty Ngọc Anh chuyên cung cấp các loại mỡ bôi trơn chuẩn chính hãng SKF

Bạn không biết khi nào nên bổ sung mỡ vòng bi? Bạn không biết nên bổ sung liều lượng, chủng loại mỡ vòng bi như thế nào? Bạn không biết chọn mua mỡ bôi trơn SKF ra sao? Đừng lo! Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Dùng mỡ bôi trơn cho các loại vòng bi chắc chắn không đơn giản như bạn nghĩ. Để sử dụng sản phâm này đúng cách nhất, hãy liên hệ tới đại lý ủy quyền SKF tại Việt Nam là SKF Ngọc Anh. Chúc bạn lựa chọn được loại mỡ bôi trơn phù hợp nhất và sử dụng đúng cách nhất!

VN SHARING
VN SHARING