Mẫu gương đèn led cảm ứng có đắt không?

Gương nội thất có giá trị sử dụng cao, phục vụ nhu cầu quan sát của con người, làm đẹp và tô điểm cho không gian ấn tượng hơn. Các mẫu gương không chỉ đơn điệu với gương tâm thông thường mà còn được cải tiến với nhiều đặc điểm nổi trội. Gương đèn led được ưa chuộng bởi sự kết hợp thông minh của gương và đèn led cho không gian sang trọng, tiện nghi hơn. Mẫu gương đèn led có tích hợp cảm ứng tiện lợi không cần công tắc bật tắt. Giá gương đèn led cảm ứng có đắt hay không?

Có nên mua gương đèn led cảm ứng?

Thiết kế gương nội thất ngày càng đa dạng, về mẫu mã, kiểu dáng và tính năng kết hợp. Gương nghệ thuật không chỉ thực hiện chức năng quan sát thông thường mà còn kết hợp tạo nên giá trị không gian nội thất đẹp. Mẫu gương đèn led sang trọng, hiện đại được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, tính năng tiện lợi hỗ trợ người dùng khi quan sát. Hiện người dùng có thể lựa chọn 2 loại: gương đèn led với công tắc thủ công hoặc loại đèn led cảm ứng hiện đại.

Giá thành gương đèn led cảm ứng sẽ cao hơn so với các mẫu gương thông thường. Bởi trang bị con chip hiện đại, thiết kế và gia công với yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Mức giá sẽ tùy thuộc vào mẫu thiết kế cầu kỳ hay không, kích thước gương, chất liệu gương… và nhà phân phối sản phẩm. Giá gương đèn led cảm ứng dao động 2-5 triệu, tùy phân khúc và đặc trưng sản phẩm.

Mặc dù gương đèn led có giá thành khá cao, nhưng tính tự động bật tắt khi có người di chuyển đến, giúp người dùng sinh hoạt trong không gian an toàn hơn. Đồng thời thiết kế gương với sánh sáng đèn led sang trọng, làm tăng giá trị không gian, dễ dàng kết hợp với đồ nội thất xung quanh, được nhiều người ưa chuộng.

Nên mua gương đèn led cảm ứng ở đâu giá tốt?

Gương đèn led cảm ứng được nhiều gia đình lựa chọn cho: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bàn trang điểm… Thiết kế gương đa dạng, nhiều mẫu mã và phong cách nội thất khác nhau. Người dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua gương chất lượng, với mức giá tốt. Lưu ý những điểm sau khi chọn mua gương đèn led trên thị trường:

  • Kiểm tra thông tin sản phẩm, chứng nhận chất lượng – CQ, chứng nhận CO do nhà sản xuất cung cấp. Thông tin đơn hàng nhập khẩu, các tiêu chuẩn an toàn.
  • Mua hàng ở các nhà cung cấp gương nội thất lớn, uy tín với nhiều mẫu mã, thiết kế để người dùng lựa chọn, hoặc có chính sách thiết kế theo yêu cầu linh hoạt.
  • Đơn vị cần có cam kết về chất lượng, bảo hành sản phẩm tối thiểu 2 năm. Chính sách dịch vụ hỗ trợ vận chuyển linh hoạt, hiệu quả với giá phải chăng.

Sử dụng gương để sáng tạo và làm nổi bật không gian, kết hợp ánh sáng hỗ trợ người dùng, đồng thời tăng giá trị nội thất cho các khu vực phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách… Gương dán tường, gương đèn led nghệ thuật nhập khẩu Bỉ có giá thành cao. Tuy nhiên, giá trị sử dụng vượt trội sẽ làm hài lòng người dùng, không gian nội thất sang trọng, tinh tế. Mua gương đèn led cảm ứng cao cấp tại Thủ đô glass để được cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING