Săn Mã giảm giá Lazada ở đâu?

Bạn muốn săn mã giảm giá Lazada, coupon Lazada, voucher Lazada và cập nhật những thông tin khuyến mãi của Lazada, hãy nhấn tại đây để luôn là người nắm được tin tức sớm nhất và săn được mã giảm giá hấp dẫn nhất.

Săn mã giảm giá Lazada
Săn mã giảm giá Lazada

Săn mã giảm giá Lazada ở đâu?

Mã giảm giá Lazada, coupon Lazada, voucher Lazada được cập nhật liên tục với mức giảm giá khủng và nhiều ưu đãi. Để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của Lazada, bạn hãy thường xuyên đăng nhập website magiamgialazada.vn hoặc nhấn nút đăng ký tại trang này để nhận được những thông báo sớm nhất về những thông tin hấp dẫn này.

Hướng dẫn áp dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada

Mua sắm đơn giản và nhanh chóng với ba bước
Mua sắm đơn giản và nhanh chóng với ba bước

Các bước mua hàng và áp dụng những mã giảm giá Lazada khi mua sắm vô cùng đơn giản.

Bước 1 : Đăng nhập website Lazada.vn hoặc Lazada App

Bạn cần có tài khoản mua sắm đã đăng ký trên Lazada. Để đăng ký, bạn chỉ có thể lên trang chủ Lazada để đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý : Bạn chỉ có thể sử dụng mã giảm giá Lazada khi có tài khoản mua hàng

Bước 2 : Chọn lựa sản phẩm cần mua

Bạn cần xem sản phẩm mình muốn mua có được áp dụng mã giảm giá hay không. Hiện nay, mã giảm giá Lazada áp dụng cho hầu hết các ngành hàng nên khá thuận lợi trong việc mua sắm.

Tiến hành đặt hàng như thông thường, nhập các thông tin địa chỉ giao nhận hàng, chọn hình thức thanh toán.

Bước 3 : Sử dụng mã giảm giá Lazada

Bước này rất quan trọng, bởi mã giảm giá Lazada chỉ được áp dụng trước khi hoàn tất đơn đặt hàngSau khi bạn đã đặt hàng thành công thì không thể sử dụng mã giảm giá Lazada cho dù bạn chưa thanh toán hay chưa nhận hàng.

Bạn nhập mã giảm giá Lazada vào ô trống : Nhập mã giảm giá 

Đối với mã giảm giá ký tự, mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng tối đa một mã giảm giá.

Đối với mã giảm giá sưu tầm, mỗi đơn hàng được áp dụng tối đa 4 mã giảm giá.

Sau khi nhập mã giảm giá chính xác, bạn ấn Áp dụng và chờ thông báo đơn hàng thành công.

Một số lưu ý khác khi săn mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá cũng có điều kiện kèm theo như thời hạn sử dụng, mức giá trị tối thiểu của đơn hàng để được sử dụng mã giảm giá và mức giảm giá tối đa cho đơn hàng.

Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã giảm giá Lazada một lần duy nhất. Nếu bạn đã sử dụng mã giảm giá nào đó rồi thì bạn không thể áp lại mã đó được nữa, dù cho nó vẫn còn lượt sử dụng.

Một số mã giảm giá Lazada chỉ có trên app Lazada mà không có trên website.

Mã giảm giá sưu tầm được áp dụng đến 4 mã cho một đơn hàng, đây là một ưu đã rất hấp dẫn. Chính vì thế, bạn có thể tích cực sưu tầm mã này cho vào ví voucher để sử dụng cho các lần mua sắm tiếp theo.

Lazada còn có một chính sách bảo hành, đổi trả đặc biệt đó là nếu bạn mua sản phẩm bị lỗi do Lazada thì họ sẵn sàng tặng bạn một mã giảm giá để coi như xin lỗi vì những rắc rối bạn gặp phải. Mã giảm giá cao hay thấp còn tuỳ thuộc vào độ phức tạp của vấn đề và thời gian chờ giải quyết của bạn.

Rất nhiều tiện ích và khuyến mãi hấp dẫn từ Lazada đang chờ đón bạn. Đừng quên nhất nút đăng ký tại trang này để cập nhật đầy đủ nhất nhé.

VN SHARING
VN SHARING