Những điều bạn cần biết về thiết kế website khách sạn chuẩn SEO

Bạn đang kinh doanh khách sạn và cảm thấy rầu rĩ vì đối thủ cạnh tranh yếu nhưng lượng khách hàng lại nhiều. Bạn băn khoăn về bí quyết thành công của đối thủ là gì? Câu trả lời dành cho bạn là giải pháp thiết kế website khách sạn chuẩn seo. Vậy bạn đã biết gì về giải pháp này, hãy cùng light.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đã biết gì về thiết kế website khách sạn chuẩn seo?

Tại sao cần thiết kế website cho khách sạn?

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn cần thiết kế website vì những lý do sau:

 • Xu hướng đặt phòng khách sạn ở nước ta ngày càng tăng cao: Hiện nay, với thời đại 4.0, việc đặt phòng khách sạn dần trở nên đơn giản với du khách. Theo đó, việc thiết kế website cho khách sạn có các tính năng và ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng và thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hơn. 
 • Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng: Thiết kế website giới thiệu đầy đủ dịch vụ và cung cấp hình ảnh của khách hàng trên internet là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng khi họ có nhu cầu về du lịch hay thuê phòng. 
 • Tiết kiệm chi phí quảng bá hình ảnh thương hiệu: So với các phương thức tiếp thị truyền thống thì việc quảng bá thương hiệu trên mạng được đánh giá là có hiệu quả cao nhưng chi phí thấp. 
 • Xây dựng thương hiệu và tạo sự uy tín trong lòng khách hàng: Thiết kế website khách sạn là nền móng đại diện cho doanh nghiệp ở môi trường mạng. Nó là cầu nối thể hiện sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nên giúp doanh nghiệp lan tỏa hình ảnh thương hiệu của mình hiệu quả hơn. 

Thiết kế website khách sạn giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Bật mí các công nghệ thiết kế website khách sạn 

Công ty thiết kế website uy tín thường sử dụng các công nghệ nào khi thiết kế web cho khách sạn đang là nỗi băn khoăn chung của các doanh nghiệp. Hãy cùng light.com.vn tìm hiểu các công nghệ thiết kế web khách sạn cao cấp nhất ở dưới đây nhé!

 • PHP: là ngôn ngữ code web thịnh hành nhất hiện nay. Bởi đây là ngôn ngữ chính của CMS WordPress và hoàn toàn miễn phí. 
 • HTML5: là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và là bản sửa đổi của ngôn ngữ Hypertext Markup. 
 • Bootstrap: là framework HTML, CSS và Javascript để phát triển các web có tích hợp di động và hiệu ứng nổi bật cho web. 
 • Công nghệ thiết kế layout: là công nghệ giúp bạn sở hữu website thân thiện với Google và dễ dàng lên TOP. 
 • Công nghệ tối ưu giao diện và code: là công nghệ giúp tăng tốc độ tải trang để bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Các tính năng cơ bản khi thiết kế web khách sạn chuẩn seo 

 • Chức năng thêm, bớt khi quản lý khách sạn: Chức năng này giúp quản trị viên thêm số lượng sản phẩm, dịch vụ dễ dàng. 
 • Công cụ tìm kiếm tối ưu: Là công cụ giúp khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khoá liên quan tới khách sạn dễ dàng. 
 • Cổng thanh toán online: là cổng liên kết với các ngân hàng quan internet banking và ví điện tử. 

Cổng thanh toán online là một trong tính năng khi thiết kế web khách sạn chuẩn seo

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: như Anh, Việt, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…
 • Tích hợp hệ thống bình luận: Hệ thống đánh giá bình luận của khách hàng sẽ tích hợp ở dưới trang chủ. Qua đó giúp khách hàng có thể đánh giá và đưa ra những bình luận về dịch vụ của khách sạn. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần biết về thiết kế website khách sạn chuẩn SEO. Qua đó, để sở hữu gói thiết kế website khách sạn theo công nghệ tự động học, tự nâng cấp. Thì bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo www.light.com.vn để được nhân viên tại Light bàn giao gói thiết kế website này nhanh chóng và chất lượng nhất. 

VN SHARING
VN SHARING