Top những loại máy bào gỗ chất lượng nhất không thể không mua

Máy bào gỗ – một sản phẩm mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng và tính thẩm mỹ. Bỏ xa phương pháp bào thủ công truyền thống. May bao go ra đời như một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa chi phí gia công. Dưới đây là top những loại máy bào gỗ chất lượng nhất không thể không mua.

Máy bào 2 mặt QMB 205 – B

  • Máy bào 2 mặt QMB 205 – B là sản phẩm máy chế biến gỗ có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài. Máy kết hợp điều khiển thông qua lập trình máy tính sẽ mang lại sản phẩm có độ chính xác cao nhất. Dụng cụ lưỡi bào được đặc chế và cải tiến vượt bậc nên mang lại hiệu suất làm việc cao. Máy thiết kế với kích thước đa dạng, nhất là là việc tận dụng lại các phôi gỗ ngắn. Máy bào sử dụng cơ cấu băng tải để cuốn gỗ nên hoạt động nhanh và tiện lợi. Phôi không bị đẩy lùi.
  • May bao 2 mặt QMB 205 – B có độ cứng vững và tính ổn định cao. Hoạt động ít gây tiếng ồn. Có thể điều chỉnh thông qua lập trình máy tính. Có thể bào được những phôi gỗ ngắn mà các loại máy bào khác không thể thực hiện được. Độ chính xác mang lại là rất cao.

Máy bào 4 mặt QMB 623 – AL

  • Máy bào 4 mặt QMB 623 – AL là sản phẩm chuyên dùng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Máy có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài. Mang lại hiệu suất làm việc cao. Nó là giải pháp tuyệt vời nhất thay thế cho loại máy bào bằng tay thô sơ. Vừa không tốn nhiều thời gian lại không mất nhiều sức lao động như trước kia.
  • May bao gỗ 4 mặt QMB 623 – AL có cấu tạo khá đơn giản, dễ sử dụng. Bề mặt bào được mịn, nhẵn, độ thẩm mỹ hoàn hảo. Tích hợp cơ chế nén giữ giúp máy giữ được các sản phẩm đưa vào bào được ổn định. Giúp cho sản phẩm không bị vỡ, nứt.
  • Máy không chỉ giúp người làm tiết kiệm được thời gian, sức lao động. Mà còn cho ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nhất cho các sản phẩm mỹ nghệ được làm từ gỗ.

Máy bào 3 mặt cao tốc QMB 310 – GH

  • Máy bào 3 mặt cao tốc QMB 310 – GH là sản phẩm xuất xứ từ Đài Loan có năng suất làm việc cao nhưng giá thành rất hợp túi tiền. Máy có thể bào 3 mặt gỗ cùng lúc trên một máy duy nhất. Giúp người làm tiết kiệm được thời gian, sức lao động. Mà còn cho ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Quy trình bào gỗ được thực hiện nhanh chóng. Với việc thiết kế nhiều lưỡi chuyên dụng. May bao 3 mặt cao tốc QMB 310 – GH với thao tác điều khiển đơn giản. Giúp người dùng dễ dàng điều khiển trong quá trình gia công.
  • Máy bào gỗ được thiết kế liền đạt. Có cấu tạo chắc chắn và tính ổn định cao. Hoạt động ít gây tiếng ồn. Có thể điều chỉnh thông qua lập trình máy tính. Có thể bào được những phôi gỗ ngắn mà các loại máy bào khác không thể thực hiện được. Độ chính xác mang lại là rất cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình làm việc. Máy còn được trang bị hệ thống vệ sinh, hút bụi. Giúp đảm bảo vệ sinh. Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và trực tiếp điều hành máy.

Mỗi loại máy bào gỗ đều tích hợp những ưu điểm và tính năng riêng biệt. Nhưng tất cả đều mang lại cho người sử dụng hiệu quả cao nhất. Tính thẫm mỹ sắc sảo và tinh tế trong từng chi tiết.

 

VN SHARING
VN SHARING