Điểm danh các thông số kỹ thuật của nhà thép tiền chế

Những năm gần đây, nhu cầu xây nhà thép tiền chế tại các thành phố lớn ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi đây là kiểu nhà mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người, nhất là giúp họ tiết kiệm chi phí đến 35% và rút ngắn thời gian thi công. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ các thông số kỹ thuật cơ bản của nhà thép tiền chế chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhà thép tiền chế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người

Các loại nhà thép tiền chế phổ biến nhất hiện nay

Nhà thép tiền chế dân dụng

Đây là loại nhà được sử dụng để ở, sinh hoạt và làm từ cấu kiện thép có sẵn. Sau đó, đơn vị thi công sẽ lắp các cấu kiện này theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật nên sẽ giúp các hộ gia đình rút ngắn thời gian thi công hơn. 

Nhà tiền chế dân dụng có đa dạng mẫu mã và chi phí rẻ. Ngoài ra, nhà còn có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt nên sẽ là nơi an cư tuyệt vời dành cho các gia đình Việt. 

Nhà thép tiền chế công nghiệp 

Đây là loại nhà thép tiền chế được ứng dụng làm nhà xưởng, nhà kho. Nhà được thực hiện xây dựng với chất liệu thép và thi công qua 3 bước. Đó là thiết kế bản vẽ nhà xưởng, gia công cấu kiện thép và lắp dựng. 

Nhà khung thép tiền chế công nghiệp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như giúp họ tiết kiệm chi phí thi công, thời gian, công sức và tận dụng tối đa không gian nhà xưởng. 

Nhà khung thép tiền chế thương mại 

Đây là một trong những loại nhà thép tiền chế bạn nên biết. Loại nhà này được ứng dụng làm cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại, quán bar… Nhà khung thép tiền chế thương mại có thiết kế hiện đại và tiến độ thi công nhanh chóng nên được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. 

Nhà thép tiền chế thương mại được thiết kế hiện đại

5 thông số kỹ thuật cơ bản của nhà thép tiền chế 

Bạn nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật của nhà thép tiền chế. Bởi điều này sẽ giúp bạn hình dung được hình dạng của ngôi nhà thép. Đồng thời giúp cho quá trình thi công nhà đạt chuẩn và diễn ra thuận lợi hơn. Cụ thể về 5 thông số kỹ thuật cơ bản của nhà tiền chế như sau: 

  • Chiều cao nhà: tính bằng khoảng cách từ chân nhà tới điểm giao giữa mái che và tường. 
  • Chiều rộng nhà: tính bằng độ dài của 2 mép tường nhà thép. 
  • Chiều dài: tính từ khoảng cách giữa 2 mép tường đối diện
  • Độ dốc mái: thường được lựa chọn với tỷ lệ 15% để đảm bảo nước mưa không đọng ở trên mái. 
  • Bước cột: là khoảng cách giữa 2 cột thép nên tuỳ vào mục đích sử dụng mà hộ gia đình chọn bước cột thích hợp. 

Tại sao nên đặt dịch vụ thi công nhà thép tiền chế tại Xây lắp Trường Giang?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình tin tưởng dịch vụ thi công nhà thép tiền chế tại Xây lắp Trường Giang. Nguyên nhân thực sự nằm ở những quyền lợi mà đơn vị Xây Lắp Trường Giang cung cấp cho khách hàng, đó là: 

  • Cung cấp dịch vụ thi công nhà khung thép chất lượng cao theo đúng quy trình. Từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, khảo sát, thiết kế bản vẽ cho tới thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình nhà thép đều thực hiện rõ ràng, cụ thể. 
  • Cung cấp dịch vụ thi công nhà khung thép với giá thành cạnh tranh và báo giá cụ thể nên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. 

Xây Lắp Trường Giang cung cấp quy trình thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp

  • Nhận được sự tư vấn tận tình từ kiến trúc sư và kỹ sư tại Xây Lắp Trường Giang. Họ là những người có kiến thức chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm nên sẽ tư vấn, thiết kế và thi công cho bạn công trình nhà thép ấn tượng nhất. 
  • Nhận được bản hợp đồng thi công nhà thép cụ thể với đầy đủ điều khoản nên đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các thông số kỹ thuật của nhà thép tiền chế. Hy vọng bạn đã nắm rõ các thông số để có thể thiết kế và thi công nhà thép đúng chuẩn. Trường hợp bạn đang cần đặt dịch vụ thiết kế và thi công nhà thép để có một công trình ấn tượng và độc đáo? Thì hãy liên hệ với Xây lắp Trường Giang theo nhakhungthep.vn để trải nghiệm dịch vụ thiết kế nhà khung thép chuyên nghiệp và chất lượng cao tại đây. 

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời