Đơn vị cung cấp bàn ăn công nghiệp lớn nhất toàn quốc

Bàn ăn công nghiệp hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp trong nước sản xuất và cung cấp đến người tiêu dùng. Đây là sản phẩm cần thiết cho tất cả mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về cơ sở sản xuất inox Hòa An trước khi mua sản phẩm.

Xưởng sản xuất đồ inox Hòa An

Thế giới inox Hòa An cung cấp bàn ăn công nghiệp và rất nhiều các sản phẩm từ inox khác. Những sản phẩm này có thể dùng trong các khu chế xuất của các khu công nghiệp. Hoặc có thể làm phòng ăn nhà ăn tập thể cho doanh trại quân đôi, công nhân. Chúng cũng rất được nhiều người chọn để làm bàn ăn căn teen, bàn trong phòng thí nghiệm… Nói chung sản phẩm này có thể sử dụng rất đa dạng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi mục đích sử dụng sẽ có một mẫu mã tương đương. Các bạn có thể mua bàn ăn công nghiệp có sẵn của Hòa An hoặc liên hệ với đơn vị này để đặt hàng những sản phẩm theo mong muốn của mình.

Cung cấp với số lượng lớn

Xưởng sản xuất quy mô lớn, có chi nhánh tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đặc biệt văn phòng đại diện cũng có ở cả Bắc – Trung – Nam. Mọi nhu cầu mua bàn ăn công nghiệp của quý vị với số lượng nhiều đến bao nhiêu cũng được hỗ trợ cung cấp đầy đủ trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt nhất vẫn là dịch vụ sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu và máy móc hiện đại nên sẽ làm đúng với thông số kỹ thuật, mẫu mã mà khách hàng đưa ra.

Hiện chúng tôi đang cung cấp các mẫu bàn ăn công nghiệp bằng inox với kích thước và chất liệu tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin tại thế giới inox.net để được hỗ trợ chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích của bàn ăn inox

Bàn ăn công nghiệp inox được rất nhiều người chọn lựa vì chúng mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Trong các vật liệu làm nên bàn ăn công nghiệp thì inox là chất liệu mang đến độ bền cao nhất và dễ dàng lau chùi nhất
  • Màu sắc trắng sáng của chúng sẽ khiến cho không gian được tối ưu hóa hơn. Đặc biệt là dễ dàng di chuyển, gấp gọn, lau chùi vệ sinh và bảo đảm vệ sinh phòng ăn, nơi để bàn ăn công nghiệp inox…
  • Giá thành của chúng rẻ hơn gỗ công nghiệp. Mẫu mã của chúng cũng đa dạng hơn nhựa và có thể làm với kích thước dài hơn nhựa rất nhiều lần.

Với những lợi ích trên inox được lựa chọn hơn so với nhiều loại bàn ăn công nghiệp khác. Giá thành của chúng cũng rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Hiện chúng tôi cũng đã nghiên cứu thêm nhiều mẫu bàn inox mới. Sản xuất số lượng nhiêu vói 100% inox 304 để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé. Có chi nhánh trên khắp toàn quốc, phản hồi liên hệ nhanh, cung cấp sản phẩm giá rẻ.

Tạm kết

Bàn ăn công nghiệp inox vừa tiện dụng, giá thành tốt tuổi thọ lại cao. Inox Hòa An với 20 năm kinh nghiệm sản xuất sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về inox Hòa An của chúng tôi. Ngoài bàn ăn công nghiệp cũng tôi còn cung cấp đồ inox mạ vàng, ghế inox, tủ inox và những bàn nhà bếp hoặc bàn inox đặc biệt dành cho các khu chế xuất… Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những loại bàn ăn công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING