Đại đô thị Aqua City Novaland mang đến lợi ích gì?

Đại đô thị Aqua City là dự án bất động sản hàng đầu tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Dự án này mang đến rất nhiều lợi ích dù là an cư hay kinh doanh bất động sản. Những nhận định về Aqua City Novaland này sẽ được chúng tôi phân tích sâu hơn ở nội dung bên dưới. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những nhận định chuyên nghiệp hơn về đại đô thị sinh thái xanh này. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá từ 15% đến 30%/năm tùy vào các hạng mục khác nhau. Đặc biệt là khi hoàn thiện vào 2023 và chính thức đi vào hoạt động có thể tăng lên đến 50%/năm và nhiều hơn nữa.

Nhiều hạng mục đi đầu tiên phong

Biệt thự ven sông là một trong những trào lưu tiên phong. Rất nhiều người đang ráo riết tìm kiếm các loại hình biệt thự này. Số lượng dự án không nhiều. Thiên nhiên cũng không dễ dàng ban tặng địa thế đẹp như vậy. Số lượng biệt thự ven sông chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Đây sẽ là một trong những nơi mang lại cuộc sống và tiềm năng kinh doanh tốt. Hiện cả khách hàng trong nước và việt kiều ngoài nước kinh doanh bất động sản đều đặc biệt chú trọng đến các loại hình căn hộ cao cấp này.

Môi trường xanh thuần khiết, bao bọc bởi hệ sinh thái không khói bụi. Đây là điều kiện hoàn hảo mà Aqua City Novaland mang đến cho cư dân. Hiện tượng quỹ đất hạn chế tại các khu công nghiệp, thành phố lớn đang có tốc độ đô thị hóa nhanh khiến cây cối dần khan hiếm. Aqua City Novaland trở thành viên ngọc xanh quý giá mà nhiều người trân trọng và khao khát được sở hữu. Điều này sẽ làm tăng giá trị của dự án một cách nhanh chóng trong tương lai. Quỹ đất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam đang dẫn bóp nhỏ lại. Đây sẽ là môi trường sống xanh đáng mơ ước nhất.

Kết nối của dự án đến các tỉnh thành khác

Các khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai đều nằm trong bán kính gần với dự án này. Cư dân nơi đây chỉ mất 10 – 40 là có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Cư dân nơi đây cũng có thể là các chuyên gia trong và ngoài nước, nhân viên đang công tác tại các khu công nghiệp đó. Việc di chuyển quá dễ dàng và thừa hưởng cảnh sắc hữu tình. Đây là môi trường giúp công việc và cuộc sống của các bạn được hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Cầu Đồng Nai 2 hình thành và phát triển mang đến nguồn lợi tiếp theo cho dự án này. Những kết nối từ quốc lộ 51 đến đường Vành Đai 3 qua Aqua City giúp cư dân tại đây chỉ 5 phút đã có thể đến được thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây có thể đến các khu đô thị dễ dàng cũng như tận dụng các tiện ích của Vinhomes Grand Park Quận 9.

Kinh doanh, định cư, di chuyển đến các tỉnh lân cận đều dễ dàng. Cư dân sinh sống tại đây hoặc các khu vực lân cận đều sẽ thừa hưởng được tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Đặc biệt đối với những khách hàng nhận công tác tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận sẽ được ưu ái mua sản phẩm tại Aqua City Novaland với mức giá tốt hơn.

Tạm kết

Những chuyên gia bất động sản của Mạnh Nova Land sẽ cung cấp thông tin về Aqua City Novaland chi tiết hơn cho quý vị. Đây là dự án bất động sản đang làm dậy sóng thị trường bất động sản toàn quốc. Cả khách hàng trong và ngoài nước, những đơn vị kinh doanh bất động sản đều nhắm vào dự án này. Các bạn nên nhanh chân để có thể sở hữu các hạng mục đa dạng và vị thế đẹp nhất trong dự án này nhé.

 

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING