Rơle thời gian là gì? Địa chỉ mua rơle thời gian uy tín, giá rẻ?

Rơle thời gian hay Relay thời gian là một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều trong hệ thống điều khiển tự động. Nó có tác dụng trì hoãn thời gian đóng/mở các thiết bị khác khi lắp đặt trong sơ đồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về Rơle thời gian đâu nhé. Đâu là địa chỉ cung cấp Rơle thời gian chính hãng uy tín nhất? Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này nhé.

C:\Users\hp\Desktop\59baa02b4d0e9_1505402923.jpg

Rơle thời gian là gì?

Rơle thời gian là gì? Bạn có thể hiểu Rơle thời gian theo những cách sau.

  • Rơle thời gian chính là loại khí cụ điện được sử dụng rất nhiều trong điều khiển tự động. Nó có nhiệm vụ điều khiển trung gian theo thời gian định trước, đối với các thiết bị điều khiển. Hay chúng ta có thể hiểu Rơle thời gian cũng là thiết bị được dùng để tạo thời gian trễ.
  • Sử dụng Rơle thời gian giúp bạn tránh lãng phí nguồn năng lượng điện khi không dùng đến. Nhờ khả năng đóng tắt các thiết bị trong hệ thống của nó. Đó chính là lý do, thiết bị này được ứng dụng rất nhiều trong việc điều khiển tắt mở như quạt thông gió, tưới nước hay sưởi ấm…

Các loại Rơle thời gian hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Rơle thời gian. Vậy đâu là các loại Rơle thời gian được nhiều người chọn mua để dùng? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

  • Rơle thời gian tác động trễ: Hay còn được gọi là Relay thời gian tác động trễ. Nó được cấu tạo từ 2 bộ phận tiếp điểm và có hình dạng.
  • Rơle thời gian ngắt(dừng) trễ: Thiết bị có cấu tạo tương tự như Rơle thời gian tác động trễ. Tuy nhiên về nguyên lý hoạt động lại khác biệt.

Do đó khi lựa chọn, thiết kế thi công mạch điều khiển truyền động của động cơ, bạn hãy lưu ý điều này nhé. Việc lựa chọn Relay thời gian phù hợp sẽ đem lại hiệu quả sử dụng như bạn mong muốn nhất. 

C:\Users\hp\Desktop\10005-role-thoi-gian.jpg

Địa chỉ bán Rơle thời gian uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Rơle thời gian. Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua sản phẩm để dùng. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm sau khi mua. Bạn cần tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín nhất. Vậy nên mua Rơle thời gian ở đâu?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện. Max Electric VN mang đến cho bạn nhiều sản phẩm chính hãng tốt nhất. Ngoài Rơle thời gian, chúng tôi còn phân phối contactor, tủ điện phân phối…các loại. Tất cả các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu uy tín, cho nên chất lượng luôn đảm bảo.
  • Đặc biệt mua Rơle thời gian tại Max Electric VN, khách hàng luôn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Qua đó nhanh chóng tìm đúng thiết bị phù hợp nhất. Ngoài ra, giá thành sản phẩm tại đơn vị chúng tôi còn rẻ hơn các đơn vị bán hàng cạnh tranh khác. Cho nên khi bạn muốn mua Rơle thời gian số lượng lớn, hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Lời kết

Rơle thời gian giữ vai trò quan trọng trong việc điều khiển trung gian giữa các thiết bị điều khiển theo thời gian định trước. Cho nên, hiện nay thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực điều khiển tự động. Vậy nên mua Rơle thời gian ở đâu? Nếu bạn lo lắng mua phải sản phẩm chất lượng kém, giá thành cao hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Tất cả các loại Rơle thời gian đều luôn sẵn có tại đơn vị chúng tôi. Đi cùng đó là giá thành cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi nếu bạn mua số lượng lớn nữa nhé. 

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời