Đăng ký internet cáp quang fpt cho sinh viên cần giấy tờ gì?

Sinh viên với nhu cầu sử dụng mạng không quá lớn thường đăng ký sử dụng chung với nhà chủ. Nhưng giá thành cao lại không đảm bảo khiến gián đoạn quá trình sử dụng mạng. với nhiều dịch vụ mạng hiện nay, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn gói cước với chất lượng đường truyền tốt và hiệu quả hơn mà giá thành lại rẻ. FPT cung cấp nhiều gói cước wifi hấp dẫn, giá rẻ cho sinh viên thu hút nhiều người dùng. Đăng ký internet cáp quang FPT cho sinh viên có khó khăn không? Cần những giấy tờ gì? Dưới đây sẽ là tư vấn thông tin cần thiết cho khách hàng quan tâm.

Gói cước wifi FPT cho sinh viên

FPT uy tín lớn trên thị trường với chất lượng đường truyền ổn định, băng thông tốc độ cao đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Nhà mạng cung cấp nhiều gói cước wifi đa dạng cho sinh viên hay cá nhân lựa chọn với chất lượng băng thông tốt và giá thành hợp lý.

Hiện nay, với khách hàng là cá nhân, sinh viên hay gia đình có thể lựa chọn 6 gói cước:

  • F7 – với băng thông tối thiểu 12 mbps, giá 150 nghìn/ tháng.
  • F6 – băng thông 17 mbps, giá 170 nghìn/ tháng.
  • F5 – băng thông 22 mbps, giá 220 nghìn/ tháng.
  • F4 – băng thông 27 Mbps, giá 250 nghìn/ tháng.
  • F3 – băng thông 35 Mbps, giá 280 nghìn/ tháng.
  • F2 – băng thông 45 Mbps, giá 370 nghìn/ tháng.

Với nhu cầu sử dụng cơ bản của sinh viên, các gói cước F7, F5 sẽ phù hợp cho nhu cầu cá nhân, 1 phòng trọ. Nếu sử nhiều hơn cho nhu cầu thiết kế đồ họa, chơi game, nhiều phòng trọ các gói cước F5, F4 sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khách hàng đăng ký trả trước, thanh toán trước từ 6 tháng sẽ được tặng 1 -2 tháng cước sử dụng miễn phí hấp dẫn.

Mức giá được điều chỉnh theo từng thời điểm và khu vực. Giá cước wifi FPT được đánh giá rẻ, cạnh tranh với các nhà mạng lớn như VNPT hay Viettel trên thị trường.

Quy trình đăng ký và thủ tục cần thiết đăng ký wifi sinh viên

FPT được đánh giá là nhà mạng lớn, ngoài giá cước rẻ, cơ sở hạ tầng tốt cho đường truyền ổn định thì chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng cũng được đánh giá khá cao. Quy trình làm việc chuyên nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đăng ký wifi fpt và sử dụng dịch vụ nhanh chóng.

Với khách hàng là sinh viên đi thuê trọ, nhà không chính chủ lo lắng về vấn đề giấy tờ đăng ký khó khăn. Nhưng các vấn đề giấy tờ thủ tục tại FPT được đơn giản hóa cho sinh viên và người thuê trọ. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân, giấy phép kinh doanh, thẻ sinh viên. Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận địa chỉ nhà trọ để khảo sát và tư vấn gói cước wifi phù hợp và ký kết hợp đồng sử dụng.

  • Hình thức thanh toán trả sau cần đặt cọc, giá ưu đãi khoảng 600 nghìn.
  • Hình thức thanh toán trả trước không cần đặt cọc, miễn phí công lắp đặt, ưu đãi tặng tháng sử dụng tùy theo thanh toán, tối thiểu 6 tháng.

Là nhà mạng lớn – FPT mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ internet cáp quang với đường truyền tốc độ cao, ổn định hiệu quả đáp ứng nhu cầu sử dụng của sinh viên. Quy trình thủ tục nhanh gọn, giấy tờ đơn giản giúp các bạn sinh viên nhanh chóng được trải nghiệm dịch vụ mạng chất lượng tại FPT. Liên hệ ngay với chi nhánh FPT gần nhất trong khu vực để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt wifi fpt hiệu quả.

 

VN SHARING
VN SHARING