Cách chọn mua tượng phật bằng đồng giá trị vĩnh cửu

Luôn làm mới thị trường bằng vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp. Tượng phật bằng đồng là sản phẩm mang giá trị trường tồn cùng thời gian. Ngày nay, tượng đồng không ngừng gây sốt với nhiều mẫu mã đẹp. Mang đến bộ sưu tập đa dạng và quyến rũ nhất. Dưới đây là bí quyết giúp bạn sở hữu tượng đồng phật giá trị vĩnh cửu.

Ý nghĩa tốt đẹp của tượng phật bằng đồng

Nhắc đến tượng phật bằng đồng, chắc hẳn không còn xa lạ với người con đất Việt. Sản phẩm không chỉ thể hiện nét đẹp tâm linh. Chất liệu đồng đưa ta trở về nguồn cội với vẻ đẹp cổ kính. Ước mong trường tồn vĩnh cửu, trang trọng, thành kính. Không chỉ thể hiện nét đẹp về hình thức. Tượng phật đồng còn chuyên chở ý nghĩa tốt đẹp về tâm linh. Là ước mong về sự may mắn, tài lộc, hưng thịnh.

Trong Phật Giáo, Phật là đại diện cao nhất cho quá trình trưởng dưỡng tâm linh. Là trí tuệ giác ngộ tối cao, đem đến lợi ích cho chúng sinh. Thờ tượng phật đồng giúp cho tâm hồn con người luôn thanh tịnh. Hướng về những giá trị cuộc sống tốt lành, hướng thiện. Giúp con người thoát khỏi những khổ đau, bi ai. Mang đến tịnh tâm, tài lộc, may mắn và những điều an lành nhất. Tượng Phật đồng còn tượng trưng cho sự tôn kính, tôn trọng thần thánh.

Tượng phật bằng đồng phổ biến nhất mẫu mã nào?

Tại đúc đồng Bảo Long, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng hàng trăm mẫu tượng phật bằng đồng. Bao gồm:

• Tượng thích ca bằng đồng
  • Tượng phật Quan Âm
  • Tượng địa tạng vương Bồ Tát
  • Tượng đồng chuẩn đề
  • Tượng Phật tổ bằng đồng
  • Tượng Đại Thế Chí
  • Tượng đồng Quan Công
  • Tượng phật Di Lặc
  • Tượng đồng phật A Di Đà
  • Tượng Dược Sư
  • Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn
  • Tượng Phật Hoàng…

Cách chọn mua tượng phật bằng đồng giá trị vĩnh cửu

Chọn địa chỉ uy tín

Với nhu cầu sử dụng tượng phật bằng đồng ngày càng cao. Nên thị trường đồ đồng không ngừng được mở rộng. Có hàng trăm nhà cung cấp với hàng ngàn những mẫu tượng đồng. Tuy vậy không phải địa chỉ nào cũng cung cấp hàng chất lượng. Để đảm bảo chất lượng tốt, nên lựa chọn mua ở đơn vị sản xuất trực tiếp. Chất lượng tượng đồng được đúc tinh xảo, thẩm mỹ cao. Đồng thời tuổi thọ cao và bảo hành dài lâu.

Chọn theo chất liệu, kĩ thuật

Xuất hiện trên thị trường tượng Phật đồng cả hàng kỹ tinh xảo và hàng chợ. Để phân biệt, bạn cần chú ý đến chất liệu và kỹ thuật đúc. Tượng Phật bằng đồng thủ công tinh xảo luôn có hoa văn tinh tế. Các chi tiết nhỏ nhất luôn đạt được độ cầu kỳ, tỉ mỉ, chi tiết chạm nổi, chạm chìm rõ ràng. Trong khi các sản phẩm công nghiệp được sản xuất đại trà là không thể.

Chọn theo mức giá

Tượng đồng tuổi thọ cao, sử dụng bền lâu theo thời gian. Có thể là vài chục năm, vài trăm năm hay cả đời người. Vì thế, bạn nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, cho dù giá cả có cao hơn chút. Đừng ham rẻ để mua phải hàng kém chất lượng. Xuống cấp, phai màu nhanh chóng lại mất công phải sắm lại tốn kém hơn.

Đúc đồng Bảo Long – nơi an tâm “chọn mặt gửi vàng”

• Đến với đúc đồng Bảo Long, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Bởi các sản phẩm tượng phật bằng đồng được chế tác thủ công ngay tại xưởng.
  • Quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn.
  • Ngoài tượng đồng có sẵn, khách hàng còn được đặt chế tác theo yêu cầu. Ưu đãi lớn cho các khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.
  • Ưu điểm của tượng phật bằng đồng tại Bảo Long là thiết kế đẹp. Rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước khác nhau. Xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng khắp mọi nơi. Giúp bạn lựa chọn dễ dàng cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.