Báo giá tranh mã đáo thành công bằng đồng mới nhất

Điểm qua các dòng tranh có trên thị trường Việt Nam hiện nay, có thể thấy tranh mã đáo thành công bằng đồng vẫn là mẫu tranh được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng với tranh mừng thọ, tranh đồng quê, tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng…Tranh mã đáo thành công luôn chứa đựng nét nghệ thuật chạm khắc tinh xảo cùng ý nghĩa để đời răn dạy con cháu đời sau. Để quý khách hàng chọn được bức tranh có giá cả phù hợp nhất, bài viết này xin cập nhật báo giá tranh mã đáo thành công bằng đồng mới nhất 2018.

Các loại tranh mã đáo thành công bằng đồng

• Ra đời trong sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng khắp bốn phương, tranh mã đáo thành công ngày càng được cải tiến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Trước đây chỉ với chất liệu gỗ và khảm trai đơn điệu, giờ đây, tranh ma dao thanh cong bang dong ra đời với đa dạng mẫu mã cũng như chất liệu cao cấp. Cho dù giá tranh mã đáo thành công bằng đồng có nhỉnh hơn nhưng bù lại chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn cãi.
  • Đối với những không gian cần sự nhẹ nhàng, trầm ấm, những bức tranh mã đáo thành công từ chất liệu đồng đỏ hay đồng vàng chính là mẫu tranh nổi bật phù hợp nhất. Chất liệu đồng nguyên tấm cao cấp làm nên độ dày, độ bền, độ sáng bóng qua thời gian sử dụng.
  • Riêng với những không gian cần tô điểm thêm sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện địa vị của gia chủ, thì những bức tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng hay phủ vàng rồng không có chất liệu nào sánh bằng. Nổi bật hơn các bức tranh đồng thông thường khác bởi chất liệu đồng có tính thẩm mỹ rất cao. Hơn nữa được mạ vàng và phủ vàng rồng càng sáng bóng, bền đẹp. Sơn nếp thông thường, họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế. Màu sắc đẹp và bền bỉ theo thời gian.
  • Dù được cấu thành nên từ những chất liệu đồng vàng, đồng đỏ hay mạ vàng đi chăng nữa, những mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng vẫn giữ được cái hồn riêng mang hơi thở truyền thống và hiện đại. Tranh càng tôn lên được những hoa văn chạm khắc khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Những dòng chữ chạm khắc bằng chữ Hán cùng chữ Quốc ngữ thường khiến nó càng trở nên nổi bật hoàn hảo nhất. Giúp cho không gian treo nó càng trở nên đẹp lộng lẫy, tôn nghiêm hơn. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Giá tranh mã đáo thành công bằng đồng như thế nào?

Phổ biến trên thị trường là hai dòng tranh mã đáo thành công. Một là loại tranh dập máy và hai là loại tranh chạm khắc thủ công. Và giá bức tranh bằng đồng mã đáo thành công chạm tay cao hơn rất nhiều khoảng từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Bởi sản phẩm chỉ phù hợp với những người biết chơi tranh và yêu cầu cao, khắt khe từng chi tiết. Những bức tranh này được chạm tay tỉ mỉ từng chi tiết, từng nét đều mang cái hồn riêng, uốn lượn, nhịp nhàng. Tranh được chạm nổi trên đồng nguyên tấm dày từ 8 rem – 1,2 ly. Đảm bảo được độ mịn, chắc chắn, không công vênh, mài mòn. Khung gỗ cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Còn nếu những bức tranh hàng dập máy thì sẽ có giá rẻ hơn nhiều. Mức giá bức tranh đồng vinh quy bái tổ dập máy chỉ dao động từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng.

Quý khách mua hàng cần so sánh giá tranh mã đáo thành công bằng đồng thật kĩ và xem xét chất liệu tranh trước khi chọn sản phẩm nhé. Chúc quý khách chọn được hàng đẹp, giá tốt!