Biển bạt quảng cáo là gì? Có nên dùng biển bạt quảng cáo?

Biển bạt quảng cáo vừa có thể đáp ứng giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng, đại lý lại vừa cho ra hình ảnh sắc nét, to rõ ràng, giá thành hợp lý nên được rất nhiều người tin dùng. Vậy, biển quảng cáo này là gì và nó có những ưu điểm nổi bật nào mà lại được ưa chuộng đến vậy?

Biển bạt quảng cáo là gì?

Biển bạt quảng cáo còn được gọi là biển đơn, biển pano,…đây là một loại biển quảng cáo khá phổ biến và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng. Loại biển này dường như sử dụng được tai mọi không gian từ các công trình nhỏ đến lớn như quán nước, cafe, bánh mì, nhà hàng, khách sạn…

Phông bạt sử dụng để in hình ảnh và nội dung được làm từ các sợi nhựa tổng hợp, rất dai và chắc chắn, có thể in ấn mọi loại màu sắc, hình ảnh và nội dung sắc nét. Loại bạt này được kết hợp với khung nhôm và đèn để tạo nên các tấm biển đặt dưới mặt đất, treo trên cửa hiệu, làm banner, standee, pano áp phích và cả những tấm billboard lớn trên các đường quốc lộ.

Hình ảnh biển quảng cáo in bạt

Khung bạt được làm bằng sắt hộp chắc chắn, bên ngoài được sơn lớp chống gỉ hoặc mạ kẽm tạo độ đền chắc chắn cho khung. Có nhiều kích cỡ và tùy vào kích cỡ của biển hiệu, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt dày.

Có nên sử dụng biển bạt quảng cáo cho doanh nghiệp hay không?

Với việc đáp ứng được tất cả các loại quảng cáo, sử dụng được cho mọi không gian thì chắc chắn không có lý do gì để không sử dụng biển bạt quảng cáo cho các doanh nghiệp, cửa hàng hay đại lý. Ngoài ra, ra sử dụng loại biển này còn có một số những lợi ích quan trọng như sau.

Phát triển thương hiệu của công ty

Các từ ngữ, hình ảnh, logo của công ty xuất hiện trên các sản phẩm, các dịch vụ và biển quảng cáo là một cách để phát triển và lan tỏa thương hiệu. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được thương hiệu không chỉ qua các bảng quảng cáo mà còn trên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Tăng giá trị thẩm mỹ

Một tấm biển bạt quảng cáo đẹp và độc đáo giúp cho không gian xung quanh cửa hàng, đại lý của bạn trở nên nổi bật hơn so với những cửa hàng xung quanh. Các công ty thiết kế quảng cáo ngày càng phát triển và có những ý tưởng sáng tạo hơn trong việc design các bảng quảng cáo để tạo ra những điểm nhấn đặc biệt thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tại các trung tâm thành phố, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, các nhà chờ hoặc các điểm du lịch…

Giá trị thẩm mỹ của biển quảng cáo in bạt

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu so với các phương tiện quảng cáo truyền thông khác thì chi phí bỏ ra cho một tấm biển quảng cáo in bạt chẳng đáng là bao. Không những thế, hiệu quả mà nó mang lại cũng không ké, cạnh với các kênh truyền thông đó. Biển hiệu của bạn là phương thức quảng cáo tiết kệm nhất để tăng doanh thu bán hàng cho Doanh nghiệp của bạn.

Nhiều ưu điểm vượt trội

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, sử dụng biển bạt quảng cáo còn có những ưu điểm nổi trội khác. Sự linh hoạt trong thiết kế khung hình làm cho loại biển biển này có nhiều kích thước khác nhau và không bị giới hạn bởi một con số nhất định như các loại biển khác. Tất cả những việc cần làm chỉ là thiết kế trên máy tính, sau đó in lên bạt và đóng vào khung nên quá trình gia công và lắp đặt diễn ra thật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

Sở hữu một tấm biển quảng cáo bạt tại cửa hàng, đại lý là một cách để quảng bá hình ảnh sản phẩm, gia tăng sự giao tiếp của bạn với người tiêu dùng. Khách hàng chính là yếu tố quan trọng tạo nên doanh thu cho cửa hàng. Nếu biết cách lựa chọn và sử dụng biển bạt quảng cáo, chắc chắn bạn sẽ truyền thông sản phẩm và bán hàng hiệu quả.

 

VN SHARING
VN SHARING