Cách chọn địa chỉ in tem nhãn thực sự uy tín?

Thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ in tem nhãn khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều hơn lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra băn khoăn vì không biết đâu mới là cơ sở thực sự đáng uy tín. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ tốt nhất cùng đồng hành với mình.

In tem nhãn – Nhu cầu của nhiều cá nhân/doanh nghiệp hiện nay

Dịch vụ in tem nhãn
Dịch vụ in tem nhãn

 Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, các doanh nghiệp đều không quên dán tem nhãn như một cách thức khẳng định thương hiệu của chính mình. Nếu thiếu đi phần này, người mua cũng tỏ ra khó dè dặt khi lựa chọn. Bởi chúng như một cách cam kết về tiêu chuẩn chất lượng của hàng hoá. Vì thế, cho tới hiện nay, đa số các cá nhân/doanh nghiệp khi bày bán sản phẩm đều hoàn thiện bước cuối cùng là dán tem nhãn trước khi tới tận tay người tiêu dùng.

Đó là lý do vì sao, dịch vụ in tem nhãn hiện nay phát triển. Để đáp ứng điều này, nhiều địa chỉ in tem nhãn đã ra đời. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở thực sự tốt để mang tới số lượng lớn sản phẩm tem nhãn, phục vụ cho công việc của mình một cách hữu ích.

Với chiếc tem nhãn đầy đủ thông tin nội dung về sản phẩm, cách dùng, hotline, địa chỉ, bạn sẽ nắm bắt được khái lược và tự tin hơn khi lựa chọn. Ngoài ra, mác in số lô, ngày sản xuất để bạn biết được thêm hạn sử dụng.

Vậy nên chọn địa chỉ in tem nhãn như thế nào?

Nhu cầu làm tem nhãn là thiết thực nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng một cách tốt nhất. Vì lợi nhuận về kinh tế, nhiều địa chỉ in tem nhãn sẵn sàng đưa ra mức giá cao trong khi chất lượng chưa đảm bảo. Đó là lý do vì sao bạn cần thực sự cảnh giác khi tìm kiếm. Căn cứ vào các tiêu chí, bạn sẽ có thêm căn cứ tìm chọn được chắc chắn hơn:

  • Hãy xem công ty hoạt động như thế nào, có địa chỉ và cấp phép kinh doanh hay chưa?
  • Dịch vụ nhận được đánh giá từ phía khách hàng ra sao?
  • Giá dịch vụ có được công khai?
  • Quy trình thực hiện in ấn có thực sự chuyên nghiệp?
  • Có đưa ra cam kết về chất lượng dịch vụ hay không?
  • Hợp đồng làm việc giữa 2 bên ra sao?

Địa chỉ in tem nhãn số 1 thị trường 

Địa chỉ in tem nhãn tốt nhất
Địa chỉ in tem nhãn tốt nhất

Kiến An Phát đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và tự hào là một trong những địa chỉ in tem nhãn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Rất nhiều công ty có mặt trên thị trường nhưng không thể vượt qua được Kiến An Phát. Bỏi công ty làm từ cái tâm, mang tới dịch vụ chất lượng mà giá thành hợp lý. 

Bạn có thể in tem nhãn bằng nhiều chất liệu khác nhau như decal giấy, decal thiếc,  decal 7 màu, decal gương…. Dựa vào yêu cầu, đặc điểm sản phẩm, công ty sẽ lên bản thiết kế hợp lý và hoàn thành nhanh chóng đúng tiến độ.

Vậy nên, bạn hãy liên hệ Kiến An Phát để có được địa chỉ in tem nhãn đồng hành tốt nhất.

VN SHARING
VN SHARING

Trả lời