Tại sao bạn cần đến Switch Cisco WS-C3650-48TS-E

Dòng sản phẩm của Cisco WS-C3650-48TS-E luôn được khách hàng trên thế giới ưu ái lựa chọn bởi chất lượng trên cả tuyệt vời. Tại sao thiết bị mạng này lại được tin tưởng đến thế?

Sự đánh giá cao từ phía khách hàng là minh chứng cho chất lượng hàng đầu của Switch Cisco. Bạn có thắc mắc lý do nào khiến sản phẩm này có sức hút đến thế? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Thông số kĩ thuật của Switch Cisco WS-C3650-48TS-E

Mã sản phẩm: WS-C3650-48TS-S

Chuẩn lắp rack: Rack-mountable – 1U

Bộ tính năng: IP Base

Giao diện Uplink: 4 x 1G SFP

Cổng: Các cổng Ethernet 48 x 10/100/1000

Số xếp chồng tối đa: 9

Stack băng thông: 160 Gpbs

Hiệu suất chuyển tiếp: 77,37Mpps

Chuyển đổi công suất: 176Gb / giây

RAM: 4 G

Bộ nhớ flash: 2G

Số AP cho mỗi switch / stack: 25

Số lượng khách hàng không dây trên mỗi switch / stack: 1000

Kích thước: 44,5 cm x 44,5 cm x 4,4 cm

Lý do thuyết phục bạn sử dụng Switch Cisco C3650-48TS-S

Kết nối các thiết bị với Switch mạng

Switch Cisco C3650 chỉ thiết lập một mạng ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các cổng khác. Nhờ vậy, mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao thường sử dụng chuyển mạch toàn bộ.

Thiết bị mạng này còn có khả năng kết nối được nhiều segment lại với nhau nhờ 48 cổng trên Switch. Các segment có thể cho phép dùng nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Và nhờ đặc tính này khi sử dụng C3650-48TS-S, khả năng truyền tải dữ liệu thông tin kể cả bản text, video, ảnh, audio,… đều diễn ra nhanh chóng, không bị ngắt quãng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Việc chia nhỏ các hệ thống mạng của dòng Switch này có thể làm giảm số lượng người dùng và thiết bị cùng chia sẻ trên một băng thông. Nguyên nhân là nó giảm thiểu tình trạng xung đột tên miền diễn ra trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Thiết bị này được trang bị nguồn cấp dự phòng nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục trong khi tất cả switch thông thường chỉ được trang bị một nguồn cấp duy nhất. Dù bị tác động ngoại lực, điều kiện môi trường hay thời tiết thì hoạt động mạng vẫn không bị ngắt quãng.

Nó giúp bảo vệ thông tin truyền tải của doanh nghiệp, công ty, ngăn chặn những kẻ truy cập trái phép.

Giảm tỷ lệ lỗi trong frame, giới hạn lưu lượng truyền đi

Thiết bị WS-C3650-48TS-S cho phép người dùng chia VLAN và điều này sẽ giúp người quản trị dễ dàng xác định được các sự cố và khắc phục dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ bền bỉ

Được sử dụng nhiều và thường xuyên trong các văn phòng bởi dễ sử dụng, giá thành phải chăng, Cisco C3650 còn ghi điểm nhờ độ bền bỉ.

Sử dụng thiết bị mạng này cho hệ thống mạng của doanh nghiệp sẽ hạn chế các chi phí phát sinh, giảm thời gian, công sức và tiền bạc để quản lý hoạt động chi nhánh. Còn một điều quan trọng nữa là Switch Cisco được sản xuất với các chất liệu đảm bảo, chống cháy, chống nhiễu. Những yếu tố này giúp sản phẩm có tuổi thọ cao.

Bên cạnh đó, dòng 3650 còn sử dụng công nghệ lưu trữ và công nghệ forward đảm bảo sự toàn vẹn của bất kỳ gói dữ liệu forward nào.

Những thông tin trên liệu đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn switch cisco 2960 rồi chứ? Chắc chắn qua bài viết này bạn đã bỏ túi thêm kiến thức về thiết bị mạng để lựa chọn loại tốt nhất. Chúc bạn lựa chọn thiết bị chính hãng, chất lượng và bền bỉ để hoạt động kinh doanh tốt nhất.

 

VN SHARING
VN SHARING