Mẹo chọn đỉnh hương đồng chất lượng nên biết

Mua đỉnh hương đồng phải có kinh nghiệm, con mắt tinh tường mới có thể đảm bảo chất lượng, đồ bền và thẩm mỹ. Với những mẹo chọn lư hương bằng đồng của chúng tôi ngay bên dưới quý vị và các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Cùng tham khảo để có thể đảm bảo mua được đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng cao, độ bền tốt nhất.

Thử đồng bằng các mẹo sau

  • Trở ngược mặt dưới và mặt trong của đỉnh đồng cào nhẹ 1 đường nhỏ bằng kim loại. Nếu thấy đồng đều màu từ trong ra ngoài thì đảm bảo chất lượng.
  • Cách thử đơn giản hơn là bạn dùng lửa hơ nóng một phần nào đó trên đỉnh đồng. Nếu là đồng pha chì thì chúng sẽ bị nhợt nhạt. Nếu là đồng thật thì vẫn giữ nguyên màu sắc
  • Kiểm tra phôi đồng xem có đồng đều hay không. Phần bên trong của mỗi sản phẩm cũng đều đảm bảo nhẵn bóng. Đẹp từ trong ra ngoài thì mới gọi là một sản phẩm hoàn hảo được làm từ các nghệ nhân chuyên nghiệp
  • Đặc biệt xem độ sâu và các chi tiết khảm nạm, hoa văn trên đỉnh đồng đã đúng chưa nhé. Đây là phần quan trọng thuộc về yếu tố thẩm mỹ mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về đồ đồng. Nếu không có hãy tìm đến các chuyên gia, người am hiểu về đồ đồng. Và chắc ăn nhất là đến với đồ đồng Quang Hà để đảm bảo 100% về giá thành và chất lượng của sản phẩm

Những lý do nên mua đồ đồng Quang Hà

  • Cơ sở đúc đồng Quang Hà thừa hưởng kinh nghiệm từ nôi đúc đồng 900 năm Ý Yên Nam Định. Từ kỹ thuật đúc đồng, hoa văn khảm nạm và các vấn đề liên quan đến đồ đồng thờ cúng đều chuyên nghiệp nhất
  • Đồ thờ cúng tại Quang Hà 100% gia công bằng bàn tay nổi tiếng của các nghệ nhân. Nói không với hàng chợ kém chất lượng đang được bán đại trà với giá rẻ nhưng chóng hư hỏng hiện nay trên thị trường.
  • Từ A đến Z các đồ thờ cúng bằng đồng, lư hương đỉnh đồng và nhiều vật dụng khác đều được cung cấp đầy đủ nhất.
  • Cơ sở đúc đồng lớn nhất Việt Nam. Quang Hà có đến 5 chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về đồ đồng thờ cúng hiện nay trên toàn quốc
  • Thời gian bảo hành đồ đồng thờ cúng lên đến 20 năm. Đơn vị này cũng hỗ trợ phí ship hàng trên toàn quốc và có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đặc biệt là dịch vụ gia công đồ đồng thờ cúng theo yêu cầu có thể mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây là cơ sở chuyên đúc đồng không chỉ nổi tiếng tại miền Bắc mà được toàn quốc biết đến.

Liên hệ với đồ đồng Quang Hà

Tất cả thông tin liên hệ đều được cập nhật trên website dongmynghe.com.vn. Quý vị truy cập vào đây để xem hình ảnh thật về sản phẩm. Liên hệ với bất cứ thông tin nào được cập nhật trên website này. Nhu cầu về đồ đồng thờ cúng các loại của quý vị sẽ được xưởng đúc đồng thờ cúng Quang Hà tư vấn chi tiết nhất.

Tạm kết

Nhằm hỗ trợ quyền lợi và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tiến hành cung cấp những thông tin về đồ đồng thờ cúng. Các chuyên đề tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập đến các vấn đề tâm linh của đồ đồng thờ cúng. Nên chọn sản phẩm nào cho bàn thờ gia tiên, nhà thờ dòng tộc nên có những sản phẩm bằng đồng nào… Chúng tôi rất hân hạnh được là chuyên gia đồng hành và tư vấn về đồ đồng cho quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

VN SHARING
VN SHARING