Quà mừng thọ 100 tuổi cho ông bà cha mẹ thể hiện lòng kính hiếu

Mừng thọ là dip để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà cha mẹ, sự biết ơn đến những người cao tuổi. Lễ mừng thọ được diễn ra vào dịp đầu năm mới được lưu truyền từ bao đời nay thể hiện nét đẹp văn hóa của người Việt. Làm sao để chọn quà mừng thọ 100 tuổi ý nghĩa, phù hợp nhất? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc khi mua quà mừng thọ 100 tuổi cho người thân.

Quà mừng thọ 100 tuổi nét đẹp văn hóa thể hiện lòng hiếu thảo

Món quà mừng thọ 100 tuổi cho người thân ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn nhất đó là tranh Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Trong bộ tranh này chữ thọ là điều mong muốn của nhiều người. Trong cuộc sống khi chúc nhau người ta không quên lời chúc sức khỏe, có sức khỏe ắt có tiền tài danh vọng.

Những người sống thọ là người có phúc lớn, mừng thọ mốc 100 tuổi hiếm ai đạt được, đây là mốc quan trọng, con cháu tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà cha mẹ để cầu chúc cho người thân yêu của mình có sức khỏe tốt, trường thọ cùng con cháu.

Trong ngày lễ mừng thọ con cháu tỏ lòng biết ơn bằng những món quà tặng ý nghĩa, thay cho những lời chúc tốt đẹp, cầu mong cho ông bà  cha mẹ được sống lâu, quà tặng có thể là bức tranh dát vàng, linh vật dát vàng, … những vật phẩm có ý nghĩa để người nhận vui lòng.

Lễ mừng thọ 100 tuổi cho người thân trang trọng, ấm cúng mang đến niềm vui và may mắn cho gia đình. Tổ chức lễ mừng thọ người già cảm thấy hạnh phúc, nhận được sự quan tâm của con cháu với những lời chúc, những món quà ý nghĩa.

Quà mừng thọ phù hợp được người nhận yêu thích

Xu hướng lựa chọn quà mừng thọ hiện nay đó là sản phẩm dát vàng, đây là những sản phẩm có giá trị, quà tặng không quá xa xỉ nhưng cũng không tầm thường. Món quà sang trọng được nhiều người yêu thích có ý nghĩa cầu chúc cho người già có được sức khỏe, trường thọ. Quà tặng dát vàng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian, sản phẩm có độ bền cao. Những bức tranh thể hiện sự may mắn, sung túc.

Tranh mừng thọ dát vàng: Tranh mừng thọ dành tặng ông bà cha mẹ có nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi bức tranh có một ý nghĩa khác nhau như con cháu sum vầy, hạnh phúc, trường thọ… Bức tranh mừng thọ giúp người nhận cảm nhận được sự sung túc, con cháu quây quần khi tuổi già.

Chọn tranh mừng thọ dát vàng: Có rất nhiều bức tranh mừng thọ ý nghĩa như: tranh ông cụ, bà cụ, tranh chữ phúc lộc thọ, tranh cây tùng, mai… Tất cả đều mong muốn cho ông bà cha mẹ luôn được bình an mạnh khỏe. Tùy vào người được nhận bạn chọn tranh phù hợp, những bức tranh có ý nghĩa thiết thực.

Để lựa chọn được sản phẩm quà mừng thọ đẹp, ý nghĩa, chất lượng, có giá cả phù hợp. Quý khách hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp sản phẩm dát vàng uy tín, tại đây quý khách thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp, hoặc đặt theo yêu cầu. Những mẫu sản phẩm ý nghĩa phù hợp mang đến sự hài lòng cho người nhận. Ngoài những món quà mừng thọ quý khách có thể lựa chọn quà tặng cho bạn bè, người thân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp, đối tác…

Những món quà thể hiện sự hiếu thảo, quan tâm của con cháu với ông bà cha mẹ. Quà tặng được đặt trong nhà giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Khách hàng có nhu cầu mua bất kì sản phẩm quà tặng nào hãy liên hệ với công ty MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn tốt nhất.

VN SHARING
VN SHARING